Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không? - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không?

Tư vấn nâng ngực

Ước mơ cho mình có đôi gò đào thật đẹp, thật chuẩn, vừa căng tràn, vừa quyến rũ là điều mà hầu hết các chị em đều ao ước có được. Thế nhưng không phải lúc nào câu chuyện cũng được như ý muốn, nhiều chị em vì nôn nao mong muốn mình đẹp được liền, quyến rũ lập tức mà đã đi nâng ngực một cách vô tội vạ, nghe theo những lời quảng cáo có cánh, những lời giới thiệu ngon ngọt từ chính bạn bè của mình, nào là chỗ này tao thấy uy tín lắm, nhiều người thực hiện lắm, tin vào hình ảnh của những cô nàng hot girl căng tràn và nóng bóng đến ngạt thở. Để rồi từ đó biết bao nhiêu hệ lụy từ phẫu thuật ngực hỏng xảy ra đến với chính bản thân mình. Vậy nếu phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không?

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không? - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không?

 

 

Mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều trường hợp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng, ngực lệch, ngực không đều, có rất nhiều trường hợp từ nhẹ đến nặng, thậm chí đã hoại tử, có thể kể đến như: Ngực lệch, dị ứng túi ngực, túi ngực dõm, thông khoang, . . . . những trường hợp nặng nề như hoại tử do vật liệu. Nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thấu hiểu rất rõ tâm trạng của những khách hàng đó Hầu hết các câu hỏi của chị em vẫn thường làm: “Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng xong có đẹp như ban đầu không ạ?" Hôm nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ giải đáp câu hỏi của các chị em mình nhé, tất nhiên việc chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng lại sẽ rất khó hơn rất nhiều so với ngực mới làm lần đầu tiên. Và bắt buộc người thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng phải là Bác sĩ, và vị Bác sĩ này phải có chuyên môn thật cao, kinh nghiệm nhiều năm liền trãi qua nhiều trường hợp ngực hư và thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng nhiều thì mới có thể “lèo lái“ được những cặp ngực hư, nhất là những trường hợp nặng nề.

Và đối với Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thì việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng là yếu tố hàng đầu được đặt trước cả thẩm mỹ, đảm bảo việc nâng ngực của khách hàng phải thật tốt nhất, sức khỏe được đảm bảo 100% thật là tốt, sau đó tùy theo tình trạng của khách hàng gặp phải thì các Bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ xử lí hết sức khéo léo để vùng ngực được trông thật đẹp và tự nhiên, quyến rũ như ước mơ ban đầu của khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao?

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng liệu có đẹp được không?

 

 

Sau khi tiến hành các bước thăm khám theo đúng quy trình, Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành xử lý phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, cắt bỏ các lớp bao xơ, định hình khoang ngực, lấy túi cũ và đưa túi mới phù hợp với khoang ngực, cân chỉnh lại, đồng thời kiểm tra tổng quan vùng ngực trước khi ca phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng kết thúc, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tái tạo hình dáng và kích thước theo nguyện vọng trao đổi với bác sĩ, dựa vào tài nguyên cơ thể và hiện trạng ngực hư như thế nào, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện 90% theo nguyện vọng khách hàng.

Và chắc chắn ai cũng muốn dù ngực mới hay ngực được phẫu thuật chỉnh sửa thì kết quả cũng phải thật là đẹp, vì vậy Bệnh Viện Thẩm MEDIKA sẽ dung kỹ thuật chuyên môn của mình để tái tạo hình hài mới của vùng ngực thật là đẹp giống như mơ ước của khách hàng. Cam kết mang lại kết quả tốt nhất, không chỉ là về mặt thẩm mỹ mỹ quan mà còn là sức khỏe của khách hàng. Sự lựa chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để phẫu thuật chính là sự lựa chọn thông minh của bạn.