Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điểm cần lưu ý - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điểm cần lưu ý

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được biết đến là phương pháp siêu hiện đại, giúp đỡ rất nhiều chị em lấy lại được sự tự tin của mình trong cuộc sống. Thế nhưng nếu như khách hàng quyết định chọn lựa phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điểm cần lưu ý nhất định.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO QUY CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu rằng quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đúng tiêu chuẩn sẽ thực hiện như thế nào nhé.

Các chuyên gia phải có nhiệm vụ phân tích giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, giới thiệu những vấn đề xung quanh giúp khách hàng hình dung một cách dễ dàng và hiểu rõ về phương pháp này trước khi thực hiện.

Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận, đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn phẫu thuật.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điểm cần lưu ý - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điểm cần lưu ý

 

 

Thực hiện thăm khám mô ngực thật của khách hàng, với bước này mỗi đơn vị sẽ có những phương pháp xem xét khác nhau, Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì quá trình này được thực hiện bằng máy nội soi đa chiều, giúp bác sĩ hình dung phân tích dữ liệu ngực của khách hàng chính xác hơn, từ đó lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Thông thường các đơn vị sẽ hẹn khách hàng lịch phẫu thuật và dặn dò những điều lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đồng thời giúp khách hàng có được tâm lý ổn định.

Các bác sĩ sẽ gây mê giúp khách hàng thực hiện được thoải mái hơn.

Đường dẫn phẫu thuật đã được hội chuẩn lựa chọn thực hiện trước đó, đường dẫn sẽ là 1 trong 4 đường như: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc hố nách.

Sau đó các bác sĩ thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, độ phân giải có thể gấp 10 lần bình thường.

Việc thực hiện sẽ được các bác sĩ tiến hành trong khoảng 60 phút, với hình ảnh rõ nét các bác sĩ tạo hình một cách tỉ mỉ và chính xác nhất, hạn chế tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi và những điểm cần lưu ý - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Cuối cùng các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, cân chỉnh hài hòa và thực hiện khâu thẩm mỹ cho khách hàng, băng định hình và thực hiện chăm sóc hậu phẫu.

Khách hàng sau khi thực hiện bắt buộc phải ở lại Bệnh viện hoặc đơn vị ít nhất 1 đêm để các bác sĩ theo dõi tình trạng của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể chọn thêm những gói chăm sóc đặc biệt khác, giá nâng ngực có thể thay đổi cao hơn ở một số đơn vị khi có thêm dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

 

 

Khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì khách hàng phải có những lưu ý nhất định, để chúng ta sẽ có kết quả hoàn hảo cho chính mình.

Đầu tiên khách hàng trước khi đi tìm hiểu thì phải có cho mình kiến thức trước, nên tham khảo các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi trên mạng, từ những bài viết các trang chính thống để mình trang bị những kiến thức và các câu hỏi sẽ hỏi bác sĩ tư vấn.

Tham khảo các bài viết chia sẻ thực tế câu chuyện phẫu thuật từ những chị em trong các nhóm kín như: hội chị em dao kéo, tâm sự dao kéo, ...

Thực hiện tư vấn từ -5 đơn vị để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất, so sánh phương thức thực hiện, giá nâng ngực, dòng túi ngực, chính sách chăm sóc và bảo hành của đơn vị đó.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19?

 

 

Đặt ra 3 câu hỏi khi gặp bác sĩ tư vấn:

 

 

  • Bác sĩ đã có văn bằng và giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ chưa ạ?
  • Với trường hợp của tôi thì các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thực hiện như thế nào? Và vì sao lại lựa chọn như vậy
  • Bác sĩ đã có trường hợp nào như tôi không? Có thể cho tôi tham khảo hình ảnh, video tư liệu trước và sau hay không ạ?

 

Như vậy chúng ta sẽ xác định qua cách bác sĩ trả lời 3 câu hỏi này.