Gợi ý cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả - MEDIKA chuyengianangnguc.vn

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Xin chào bác sĩ MEDIKA, tôi tên là Ngọc. Tôi bị ngực chảy xệ sau khi sinh vì vậy tôi dự định nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA. Đồng thời bác sĩ cho tôi hỏi quy trình nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA như thế nào để tôi tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình. Cảm ơn bác sĩ!

 

(Như Ngọc - 31 tuổi - Long An)

 

Xin chào Như Ngọc! Chân thành cảm ơn Ngọc đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề nâng ngực xệ của Ngọc, các bác sĩ của MEDIKA xin phép được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Phẫu thuật nâng ngực xệ bao nhiêu tiền?

 

 

NGUYÊN NHÂN NÀO LÀM CHO NGỰC CHẢY XỆ?

 

 

Ngực bị chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân như tác động từ bên ngoài, bẩm sinh, hoặc sau khi sinh con... Ngực chảy xệ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, thế nhưng thường đem lại cho chị em phụ nữ cảm giác mặc cảm, tự tin.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp tốt nhất giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ nhanh chóng đem đến cho phái đẹp 1 bầu ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, căng tròn như ý.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp kết hợp giữa nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ giúp mang đến cho bạn một bộ ngực căng tròn, đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi nhược điểm của bộ ngực hiện tại.

 

 

KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thường được áp dụng trong trường hợp ngực chảy xệ quá mức. Tùy theo tình trạng ngực mà áp dụng từng kỹ thuật nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ chia làm 4 cấp độ: ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

 

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA:

 

 

Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn.

Vệ sinh vùng ngực, vô cảm bằng gây mê toàn thân: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

 

 

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA
Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tiến hành nâng ngực chảy xệ:

+ Đối với tình trạng ngực phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thu gọn ngực phì đại kết hợp với những phương pháp làm giảm sa trễ.

+ Đối với trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện các phương pháp khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Đóng vết mổ: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Để ngực sau khi phẫu thuật có kết quả như mong muốn, các bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ:
Sau khi xuất viện, để không để lại sẹo chị em nên kiêng một số đồ ăn như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng,... trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối và uống thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Nên hạn chế tối đa va chạm và hoạt động mạnh sau khi phẫu thuật nâng ngực. Để không bị tổn thương vòng ngực, bạn nên mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì bệnh nhân phải sử dụng băng thun để nâng đỡ ngực vào dáng.

Không tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước. Bệnh nhân nên thay băng và vệ sinh vết mổ bằng dung dịch sát trùng mỗi ngày 1 lần. Sau 4 ngày bạn có thể tắm và cần chú ý hạn chế không để vết mổ gặp nước. Sau 3 tuần phẫu thuật bệnh nhân nên tiến hành mát xa bầu ngực theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Khi vết mổ đã ổn định sau 7 cho tới 10 ngày, bạn có thể quay lại viện cắt chỉ đồng thời tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các thông tin liên quan đến phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi.