Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu từ Chuyên gia nâng ngực?

Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu?

Tư vấn nâng ngực

Nhiều khách hàng lỡ không may thực hiện phẫu thuật ngực hỏng, không còn niềm tin để thực hiện sửa lại chỗ cũ nữa, nhưng qua chỗ nào thực hiện lại cũng thật sự không biết, chính vì vậy chúng ta nên dành thời gian tham khảo qua bài viết phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu?

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ NHIỀU NGUYÊN NHÂN

 

 

Việc phẫu thuật ngực hỏng là điều không phải ai cũng muốn, ngay cả người bác sĩ thực hiện cho chúng ta cũng không hề mong muốn điều này xảy ra, nhưng khách hàng quan mà nói có thể sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu qua một vài nguyên nhân mà bản thân khách hàng nên “né” để tránh những rủi ro cho chính mình nhé.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng, ngực lệch, ngực không đều

 

Yếu tố đầu tiên là yếu tố rõ ràng dễ nhận biết, chính là hiện nay nhiều khách hàng không có sự tìm hiểu và chọn lựa phẫu thuật nâng ngực tại những đơn vị nhỏ lẻ, kém chất lượng vì mức giá rẻ, với những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn.

Chị Mỹ Oanh (Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh) là một khách hàng gặp phải tình trạng phẫu thuật ngực hỏng vì chị ham giá rẻ, trước đây khi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì trong quá trình tìm hiểu chị nhìn thấy một số đơn vị đều thực hiện chung phương pháp nội soi nhưng mức giá lại khác nhau rất nhiều.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu từ Chuyên gia nâng ngực?
Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu?

 

 

Chị đọc qua một thông tin của đơn vị bên quận 5, tên tuổi thì không bằng với bệnh viện lớn nhưng cũng thực hiện phương pháp, dòng túi ngực đó mà tiết kiệm chi phí hơn 15 triệu, chính vì vậy chị đã qua tư vấn xem như thế nào.

Khi thực hiện tư vấn thì bạn nhân viên nói rằng thật chất chỗ nào thực hiện cũng như nhau vì chỉ có 1 phương pháp mà thôi, túi ngực thì đều là những hãng túi lớn sản xuất và mọi đơn vị đều sử dụng, chỉ là những đơn vị lớn có tên tuổi nên sẽ thực hiện mắc hơn, thoạt nghe qua lý do như vậy chị cũng cảm thấy đúng chứ không sai xíu nào.

Vậy là chị đã nhanh chóng đặt lịch và đóng tiền thực hiện, sau 3 ngày thì chị quay lại với cảm xúc hân hoan chuẩn bị thực hiện, và chị cũng vui hơn vì tiết kiệm hơn 15 triệu cho mình. Nhưng sau 90 phút thực hiện sau khi tỉnh dậy thì chị cảm thấy đau đớn ở bầu ngực vô cùng, phải nói là cảm giác thấu trời thấu đất.

Nhưng khi nhìn thấy kết quả nâng ngực chị thất vọng quá trời, hai bên ngực lệch size khá lớn, đã vậy bên cao bên thấp. Thật sự chị cảm thấy rất buồn và hối hận, khi này cũng không còn đủ sức mà nói, các bác sĩ cũng lơ nói là sau 2 tháng mới biết kết quả cuối cùng.

Sau hơn 2 tháng đợi chờ, thực hiện chăm sóc không sai một điều nào, thế nhưng ngực vô lệch size, thô cứng vô cùng, ai nhìn cũng chê bai và nói phẫu thuật ngực hỏng nặng nề lắm rồi, thật sự chị áp lực tâm lý của mình rất nhiều. Phía đơn vị phủ bỏ hết mọi trách nhiệm và không giải quyết trường hợp của chị, thậm chí tới là kêu bảo vệ chặn chị lại đuổi về.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu bởi Chuyên gia nâng ngực?

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG RỒI SỬA LẠI Ở ĐÂU?

 

 

Được nhiều bạn bề khuyên nhủ, sau đó thì chị được người bạn thân cho vay tiền và dẫn qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khắc phục hậu quả phẫu thuật ngực hỏng do bản thân chị lầm tin đơn vị kia mà thực hiện.

Phải nói rằng tới tư vấn xong thì chị mới hiểu được ra rằng thật sự những gì họ tư vấn đã sai hoàn toàn, phương pháp là phải thực hiện đúng tiêu chuẩn, bên cạnh đó thì khách hàng phải lựa chọn ra ekip có tay nghề cũng như kinh nghiệm vì mỗi cơ thể là khác nhau chứ không phải ai cũng như ai.

 

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ?

 

Cuối cùng chị cũng đã thực hiện nâng cấp lại bộ ngực của mình hoàn hảo hơn, và lần này chị rất hạnh phúc với kết quả nâng vòng 1 của mình và hứa vòng lòng sau này phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh những rủi ro như bây giờ. Giờ thì phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu thì chúng ta đã có địa chỉ tin cậy rồi đúng không nào?