Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy - Chuyên gia nâng ngực

Nên thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Tư vấn nâng ngực

Không có thuốc hay kem nở ngực nào làm tăng kích cỡ được vòng 1 của bạn. Đa số những loại kem bôi hoặc thực phẩm chức năng này cố gắng nhắm mục tiêu đến các thụ cảm thể kích thích nội tiết trong vú để tăng cường sự phát triển. Tuy nhiên, không rõ các loại thuốc hoặc các loại kem nội tiết này có thể ảnh hưởng như thế nào đến phần còn lại của cơ thể bạn. Nó thực sự có thể có một tác động bất lợi trên cơ thể của bạn vì nó có thể tạo ra sự mất cân bằng nội tiết. Ngoài ra, vì thực phẩm chức năng không được kiểm soát và chỉ định chặt chẽ như thuốc, bạn thực sự không biết những gì là thực sự chứa trong chúng hoặc hàm lượng các chất. Tại thời điểm này, an toàn là tốt nhất. Và cách đáng tin cậy để tăng kích cỡ ngực của bạn là với phẫu thuật nâng ngực bằng cách sử dụng các túi độn ngực hoặc bơm mỡ tự thân vào ngực. Vậy nên thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Nên thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là thẩm mỹ nâng ngực an toàn ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ). Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ, MEDIKA được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là đạt chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị tại MEDIKA được đầu tư khá mạnh tay. Với toàn bộ máy móc đều được nhập khẩu từ Mỹ từ những máy laser rẻ tiền cho đến những bộ dao Harmonic phẫu thuật nâng ngực bằng sóng siêu âm với giá trị hàng tỷ đồng. Nên nơi đây được xem như là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn” . Với việc giúp hàng ngàn cô gái lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo MEDIKA còn mang đến cho mang những trải nghiệm về tiện ích làm đẹp vô cùng mới là và sang trọng mà chỉ duy nhất MEDIKA mới mang lại được.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

 

 

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?Nên thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?

 

 

Không có giới hạn nào về thời gian cũng như sự cần thiết phải thay đổi túi độn ngực của bạn. Tôi đã nghe từ các bệnh nhân về việc họ đã nghe từ người khác nói rằng túi độn ngực cần phải được thay đổi cứ sau 10 năm. Lý do duy nhất bạn cần thay đổi túi độn ngực là nếu bạn đang có một vấn đề với nó, hoặc nếu bạn muốn thay đổi kích thước.

Một số biến chứng tiềm tàng có thể phát sinh sau nâng ngực bằng túi độn là hư hỏng rò rỉ túi ngực, co thắt bao xơ, hoặc chỉ thay đổi kích thước,…. Nếu bạn hài lòng với kích cỡ của túi ngực và không có vấn đề, thì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

 

Tham khảo bài viết: Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

 

Vì theo chứng nhận của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) thì túi độn ngực có thể tồn tại an toàn vĩnh viễn trong cơ thể người mà không gây ra bất kì một biến chứng hay tổn hại nào. Nhưng để hiệu quả bền đẹp thì các nhà khoa học cũng khuyên nên thay túi độn ngực mỗi 20 năm 1 lần.

Qua nội dung bài viết trên "Nên thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?" sẽ giúp cho chị em có thêm lựa chọn để làm đẹp cho mình một cách an toàn, uy tín và hiệu quả.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực