Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Tư vấn nâng ngực

“Nâng ngực nội soi được bao lâu?” có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều chị em có ý định trùng tu vòng 1. Việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng đầu tiên để có được vòng 1 đẹp an toàn thì hãy tham khảo một số hướng dẫn sau đây.

 

 

Cơ sở thẩm mỹ an toàn

 

 

Khi đi đến quyết định nâng ngực ắt hẳn nhiều chị em đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì chi phí cho một ca nâng ngực trung bình khá là đắt nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều khó khan nhất đối với nhiều chị em. Lời khuyên cho vấn đề này chính là nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn và được cấp phép bởi Bộ Y Tế tuy giá cả chắc chắn có nhỉnh hơn so với thị trường nhưng về mức độ an toàn thì luôn được đảm bảo.

 

 

Nâng ngực nội soi được bao lâu? - Chuyên gia nâng ngực

Hãy thử đặt trường hợp bạn thực hiện phẫu thuật ở nơi không đảm bảo được về vấn đề cơ sở vật chất, môi trường không đảm bảo vô trùng lúc đó chỉ có thể “tiền mất, tật mang”. Và lời khuyên cho vấn đề này vẫn là lựa chọn bệnh viện lớn và có uy tín.

Đối với những bệnh viện lớn việc “nâng ngực nội soi được bao lâu?” phụ thuộc rất nhiều đến tay nghề bác sĩ, nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để vừa có vòng 1 đẹp như ý lại còn an toàn vĩnh viễn.

 

 

Lựa chọn loại túi ngực an toàn

 

 

“Nâng ngực nội soi được bao lâu?” còn phụ thuộc rrất nhiều vào loại túi ngực mà bạn sử dụng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực. Nhưng chỉ những túi ngực nào có chứng nhận của FDA thì mới được sử dụng làm vật liệu độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

 

 

 

 

Túi trơn và túi nhám là 2 loại túi ngực thông dụng nhất hiện nay vì giả rẻ phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên 2 loại túi này độ bền không cao, dáng ngực sau khi nâng không đẹp và tự nhiên như những loại túi cao cấp hơn.

Nano là loại túi đắt tiền nhất với hàng triệu triệu lỗ nhỏ trên bề mặt giúp tăng độ bám dính chống xê dịch, xô lệch vòng ngực. Cộng với việc túi nano có thể co dãn theo chuyển động thay đổi dáng ngực linh hoạt nên được khá nhiều chị em yêu thích.

 

 

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến “nâng ngực nội soi được bao lâu?”

 

 

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc túi ngực có thể duy trì được bao lâu. Đối với bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng bao xơ và giảm thiểu khả năng xảy ra những biến chứng khác.

 

 

 

 

Đối với những bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ tóc tách quá tay để dễ nhét túi ngực vào bên trong gây bên tình trạng túi ngực nhanh bị sa trễ và không ổn định dễ dàng bị xô lệch dẫn đến việc phải phẫu thuật lại để đạt hiệu quả hơn trong thẩm mỹ.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình nâng ngực nội soi bằng sóng siêu âm Harmonic

 

 

Địa chỉ nâng ngực uy tín an toàn

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với những quy chuẩn khắt khe, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao châu Âu và với việc đạt được những quy chuẩn khắt khe trên Bệnh viện MEDIKA là một trong năm bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế và là mô hình phức hợp đầu tiên giữa bệnh viện thẩm mỹ và bệnh viện đa khoa. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái yêu thích làm đẹp. Hãy đến với MEDIKA để trải nghiệm những tiện ích sang chảnh bậc nhất mà ít nơi nào có được.