Nâng ngực có nguy hiểm không và nơi nào phẫu thuật an toàn

Tư vấn nâng ngực

Một bộ ngực đẹp không chỉ tôn tạo nét đẹp vóc dáng của chị em phụ nữ mà xa hơn còn giúp chị em mình tự tin và yêu đời hơn. Nâng ngực ở đâu vừa đẹp và lại an toàn hiện là thắc mắc đa phần chị em phụ nữ mong sử dụng dịch vụ này, nhưng băn khoăn không biết nâng ngực có nguy hiểm không và nơi nào phẫu thuật an toàn? MEDIKA sẽ định hướng giúp bạn hiểu và hình dung nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn, uy tín, hiệu quả.

 

 

Nâng ngực có nguy hiểm không và nơi nào phẫu thuật an toàn?

 

 

Nâng ngực có nguy hiểm không có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

 

Nâng ngực có nguy hiểm không vấn đề này bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng phẫu thuật nâng ngực không có bất kỳ nguy hiểm nào vì MEDIKA đã được bộ y tế chứng nhận là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực làm đẹp.Cùng những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp, và đặc biệt trang thiết bị y tế hiện đại và cập nhật những công nghệ mới đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

 

 

An toàn và đẹp với phẫu thuật nâng ngực nội soi tại MEDIKA

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

 

 

Nâng ngực có nguy hiểm không và nơi nào phẫu thuật an toàn?

 

 

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là:

 

  • Phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách.
  • Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú.
  • Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường dưới lằn vú.
  • Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ có được một bầu ngực đẹp, ít bị xâm lấn nên sẽ hoàn toàn không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. Có 2 thiết bị quan trọng trong cách nâng ngực bằng phương pháp nội soi này đó là túi nâng ngực và thiết bị nội soi.

Thiết bị nội soi các bác sỹ sẽ không cần phải xâm lấn nhiều mà chỉ cần một vết rạch khoảng 2 đến 3 cm là có thể đặt túi nâng ngực một cách chính xác.

 

Tìm hiểu thêm: Nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng

 

 

 

 

Túi nâng ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi sở hữu độc quyền chất liệu chuẩn và an toàn nhất với Nano chip không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng sau nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Nếu còn băn khoăn về nâng ngực có nguy hiểm không và nơi nào phẫu thuật an toàn. Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên và cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng ngực mới này các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

MEDIKA chúng tôi chọn an toàn!
Nguồn: chuyengianangnguc.vn