Vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19? - Chuyên gia nâng ngực

Vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi cho tình trạng chảy xệ xệ đã không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện phương pháp này, và lời khuyên tốt nhất nếu chúng ta đang có nhu cầu nên thực hiện vào mùa hè năm 2020 này nhé. Và vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19?

 

 

NÂNG NGỰC NỘI SOI CHO TÌNH TRẠNG NGỰC XỆ LÀ GÌ?

 

 

Nâng ngực nội soi dành cho ngực xệ là phương pháp can thiệp vào bầu ngực giúp cải thiện tình trạng chảy xệ của khách hàng, phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá mang lại sự thay đổi vô cùng ngoại mục cho khách hàng.

Hiện nay nâng ngực xệ được thực hiện thông qua 2 phương pháp cơ bản là: nâng ngực nội soi và nâng ngực xệ trực tiếp.

Với những tình trạng xệ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, tuy nhiên những trường hợp chảy xệ nặng nề hơn thì các bác sĩ sẽ trực tiếp phẫu thuật. Giá nâng ngực mỗi phương pháp cũng sẽ khác nhau.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tạo đường dẫn phẫu thuật xung quanh hoặc gần bầu ngực của khách hàng, điều này giúp mở đường dẫn cho bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình bầu ngực.

 

 

Vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau khi đã có đường dẫn phù hợp thì các bác sĩ bắt đầu thực hiện tạo hình khoang ngục, bóc tách những mô ngực, loại bỏ các mô đã lão hóa nặng nề, và thực hiện treo sa trễ mô ngực.

Với những khách hàng đã có bầu ngực to tròn, size vừa ý với mình nhưng lại gặp tình trạng chảy xệ thì có thể thực hiện phương pháp treo sa trễ không cần kết hợp với túi độn.

Những trường hợp còn lại nên thực hiện kết hợp cùng với túi độn để có kết quả hoàn hảo.

Cuối cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ theo đường dẫn phẫu thuật đã tạo, băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

NHỮNG KHÁCH HÀNG DỄ GẶP TÌNH TRẠNG CHẢY XỆ?

 

 

Hiện tượng ngực xệ là hiện tượng không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ, với những trường hợp hiếm gặp như : Do gen di truyền, sinh hoạt tình dục đụng chạm vào mô ngực quá nhiều, ăn uống thiếu dưỡng chất, ...

Thì có 2 hiện tượng mà chị em gặp nhiều là: do sinh em bé và lão hóa tuổi già.

 

 

Vì sao nên nâng vòng 1 nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19? - Chuyên gia nâng ngực
Vì sao nên nâng ngực nội soi trong mùa hè 2020 sau dịch Covid19?

 

 

Với những khách hàng sinh em bé thì cơ thể sẽ tiết ra sữa, nguồn sữa này khi sản sinh quá nhiều sẽ gây chèn ép mô ngực, cùng với yếu tố trực tiếp cho bé bú sữa mẹ thì tình trạng chảy xệ đến nhanh hơn. Tuy nhiên các chuyên gia vẫn khuyên chị em nên thực hiện việc cho con bú bằng sữa mẹ tự nhiên, chị em có thể dùng các phương pháp massage tự nhiên để kết hợp ngăn chặn tình trạng chảy xệ.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu kỹ

 

Trường hợp lão hóa do tuổi tác là điều không thể nào tránh khỏi, thật sự việc này cứ khi bước qua tuổi 40 thì các bộ phận trên cơ thể cũng dần lão hóa, và một trong những bộ phận lão hóa đầu tiên có thể nói là vùng ngực.

Những khách hàng nào khi ở độ tuổi 40-50 thấy tình trạng xệ xuất hiện thì nên thực hiện nâng ngực nội soi dành cho ngực xệ lập tức thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn, đồng thời với tình trạng xệ nhẹ thì thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi nhanh chóng được, và sức khỏe cũng đảm bảo được tuyệt đối hơn, đạt tiêu chuẩn thực hiện nâng ngực nội soi.

 

 

VÌ SAO NÊN NÂNG NGỰC NỘI SOI TRONG MÙA HÈ 2020 SAU DỊCH COVID19?

 

 

Dịch bệnh Covid đã diện ra từ đầu năm đến hiện nay, nhưng chính phủ nhà nước đã kết hợp cùng nhiều ban ngành khác cố gắng khắc phục tình trạng dịch bệnh, và bản thân chúng ta phải thật sự tin tưởng vào điều này.

Hiện nay thời điểm mùa hè 2020, khi dịch bệnh đã có sự kiểm soát ổn định, các đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động trở lại, chính vì vậy mà các đơn vị nhằm kích cầu khách hàng nên đã cho ra những chương trình khuyến mãi trợ giá nâng ngực hấp dẫn.

 

Tham khảo bảng giá nâng ngực: https://chuyengianangnguc.vn/gia-nang-nguc/

 

Chính vì vậy thời điểm này khách hàng chọn lựa thực hiện dịch vụ nâng ngực chính là lựa chọn tốt.