Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến hiện nay

Tư vấn nâng ngực

Khi nói về nâng ngực, chúng ta chắc chắn sẽ nghe tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến hiện nay, thế nhưng để thấu hiểu rõ phương pháp tốt nhất hiện nay thì trong chúng ta không phải ai cũng hiểu rõ, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nha.

 

 

Trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng ta có những phương pháp nào?

 

 

Đầu tiên phải nói đến phương pháp bơm ngực, đây là phương pháp tiên phong trong việc phẫu thuật nâng ngực, và chất để bơm trực tiếp tạo hình ngực là silicon, hiện nay thì phương pháp này không còn được sử dụng nữa vì quá nhiều khuyết điểm, không mang lại hình dáng đẹp cũng làm cho phần sức khỏe bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật tạo hình nâng ngực bằng đường nách: Phương pháp này sẽ tiến hành việc nâng ngực thông qua đường nách, xâm lấn khá nhiều vào cơ thể, việc tạo hình cũng rất khó khăn, đồng thời ảnh hưởng 1 phần đến sức khỏe. Sau khi nâng phần nách cũng bị ảnh hưởng 1 phần, những trường hợp nâng đường nách khi diện trang phục gợi cảm, sát nách thường hay bị lộ đường mổ không thẩm mỹ, đây cũng là phần hạn chế của phương pháp này.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Phẫu thuật tạo hình thông qua núm vú, phương pháp này sẽ thực hiện đưa túi ngực thông qua việc rạch xung quanh phần đầu vú, phương pháp cũng như cách tạo hình ngực qua đường nách, phần ngực sẽ tạo hình khó, phần đầu vú sau khi thẩm mỹ thì có nhiều chị em chia sẻ là mất cảm giác, trong khi đây là một phần quan trọng, vì vậy cũng không được lòng chị em cho lắm.

Ngoài các phương pháp nâng ngực, thì vật liệu nâng ngực cũng phải được kết hợp thật tốt, một ca phẫu thuật có rất nhiều yếu tố cấu nên thành công.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến hiện nay

 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thì hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được thực hiện hóa mạnh mẽ ở nhiều nơi, và có thể cho rằng đây là phương pháp hiện đại cho tới thời điểm bây giờ.

Với những ưu điểm sau đây thì phương pháp này mang lại cho khách hàng một kết quả tốt nhất, việc thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như sau: Các bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ ngay phần chân ngực hoặc là nách, sau đó sẽ luồn máy nội soi vào khoang ngực để thực hiện “gia cố” các mô ngực, tạo khoan ngực để đặt túi một cách thật dễ dàng. Phương pháp này làm hạn chế sự xâm lấn do phẫu thuật vào cơ thể, đồng thời không tổn thương đến các mô, làm nhanh tiến độ của việc phục hồi sau khi nâng ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi công thức nâng ngực số 1 hiện nay

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Phương pháp tiên tiến hiện nay

 

 

Sau khi định hình được khoang ngực nhờ vào phương pháp nội soi, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào một cách nhẹ nhàng, định hình túi ngực chuẩn đẹp và tự nhiên, không xảy ra tình trạng tuột chân ngực hoặc thông khoang như các cách bình thường trước đó.

 

 

Lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được tu học ở các nước tiên tiến trong cùng ngành, các bác sĩ đã “chinh chiến” với những ca ngực siêu khó, từng có trường hợp khách thực hiện bơm ngực bằng silicon trực tiếp vào ngực, các bác sĩ vẫn tiến hành tách bỏ những silicon đã ăn sâu vào các mô để giúp khách hàng tiến hành thực hiện nâng ngực, có lại 1 bầu ngực đẹp như sự mong muốn của chính mình. Việc phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp còn phải kết hợp với sức khỏe của khách hàng, điều mà các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn đặt lên hàng đầu, trong tất cả kíp mổ, và tất cả khách hàng.

 

Phẫu Thuật nâng ngực nội soi, sự lựa chọn thông minh khi khách hàng thực hiện tại
MEDIKA - An Toàn Song Hành Cùng Sắc Đẹp