Nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng nhất Việt Nam - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng Việt Nam

Tư vấn nâng ngực

Những năm gần đây, chủ đề nâng ngực đẹp luôn được nhiều chị em bàn tán trong mỗi câu chuyện của mình, cứ cô nào của showbiz hoặc chị em biết chung mà nâng ngực là được mang ra bàn tán ngay, nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng Việt Nam xem cô nàng ấy nâng ngực chỗ này có đẹp không, nhìn có chuẩn không, muôn vàn câu chuyện đằng sau chủ đề nâng ngực mà nhiều người vẫn quan tâm đến, Hoàng Phương (MC-tên nhân vật đã được thay đổi) cũng là một trong những số đó, lắng nghe tiếp nhận và quyết định đi trùng tu vòng 1 của mình.

 

 

Nâng ngực đẹp - Sô chậu liên tục không ngớt

 

 

Gặp lại Hoàng Phương một buổi tối muộn sau khi cô làm MC cho một chương trình trực tiếp, hôm nay Hoàng Phương tới tái khám lại vòng 1 của mình sau hơn nửa năm thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi túi Motiva nano chip. Hoàng Phương có dành một chút thời gian để chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng có thể truyền một phần cảm hứng đến những bạn đang có ý định nâng ngực nhưng chưa biết nâng lên có đẹp hay không.

 

 

Nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng nhất Việt Nam - Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng Việt Nam

 

 

Tâm lý của Hoàng Phương ngày xưa y chang các bạn bây giờ, cũng đầy sự lo lắng, bản thân thì đã muốn đi nâng ngực rồi nhưng cứ sợ nâng ngực đẹp hay không, liệu có an toàn hay không, phải nói là để đầu tư cho chuyện này một cách nghiêm túc nhất thì Hoàng Phương đã dành ít nhất 2 tháng để đi tìm hiểu, nằm vùng trong các nhóm làm đẹp, nghe lời khuyên từ bạn bè, những người đã thực hiện, và đi tư vấn rất nhiều nơi, thì Hoàng Phương biết được rằng chỉ cần nắm rõ 3 yếu tố quan trọng nhất là : bác sĩ thực hiện, loại túi ( vật liệu ) chọn nâng, kỹ thuật nâng ngực thì chỉ cần 3 cái đó tốt nhất sẽ có ngay được kết quả nâng ngực đẹp, tự nhiên và an toàn. Tâm lý và sức khỏe thì do bản thân của mình phải có sự trang bị tốt nhất. Chỉ cần như vậy là chúng ta có thể tự tin để đi nâng ngực và đón chờ cặp ngực đẹp.

Sau nhiều lần quyết định thì Hoàng Phương đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì nhận được nhiều lời khuyên nên thực hiện ở đây, bởi vì họ đã thực hiện, kết quả cũng khá là đẹp, an toàn.

 

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực an toàn - Hãy thực hiện những phương pháp tốt

 

 

Nâng vòng 1 đẹp của cô nàng MC nổi tiếng nhất Việt Nam - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nâng ngực đẹp của cô nàng MC nổi tiếng Việt Nam

 

 

Mới đầu thực hiện thì Hoàng Phương cũng khá là lo sợ, vì không biết liệu cơ địa của mình có đẹp hay không mặc dù mình đã tư vấn cũng rất kĩ, từ bác sĩ thực hiện là người nổi tiếng nhất, lựa chọn túi Motiva nano chip, loại túi cao cấp và phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Sau khi được các bác sĩ trấn an tâm lý thì Hoàng Phương cũng đỡ phần nào lo lắng, trãi qua hơn 90 phút thực hiện thì khi tỉnh dậy thì cảm giác của Hoàng Phương rất bình thường, không có dấu hiệu của sự đau đớn, tuy nhiên cô nàng vẫn hơi mệt mõi trong người một xíu, sau khi đưa vào phòng hồi sức, bác sĩ dặn dò một cách kỹ lưỡng nhất, và có y tá ở lại chăm sóc cho Hoàng Phương 1 đêm thì Phương được về nhà, tháng đầu tiên Phương sinh hoạt bình thường nhưng cũng nhẹ nhàng do chưa cắt chỉ, nên Hoàng Phương có chút lo lắng, cẩn thận một xíu cũng không sao, sau 1 tháng đi cắt chỉ thì Hoàng Phương bây giờ đã sinh hoạt một cách bình thường, vòng 1 khi nào thì đã đẹp một cách rạng rỡ.

Sau khi nâng ngực đẹp, và cảm thấy hạnh phúc thì MC Hoàng Phương thì cũng thấy tự nhiên sô chậu tới rất nhiều, rất nhiều lời mời cô, và Hoàng Phương được dẫn dắt những chương trình lớn, trực tiếp. Và phải nói rằng dù diện bất cứ trang phục nào, dù kín đáo hay có phần hơi hở xíu thì Hoàng Phương điều tự tin và cơ thể đẹp vô cùng, lựa chọn vòng 1 với size phù hợp cơ thể của mình, Hoàng Phương mỗi lần bước ra sân khấu là sáng một góc trời, cực kì quyến rũ, khiến người thờ ơ nhất cũng phải ngắm nhìn vài giây. Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là lựa chọn sáng suốt nhất của MC Hoàng Phương cho tới bây giờ.