Phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả

Nâng ngực nội soi có đau không?

Tư vấn nâng ngực

Tâm lý khi nâng ngực nội soi có đau không thật sự ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ khi phẫu thuật. Điều này đã được các y bác sĩ trên thế giới chứng minh là có ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu những điều trên trong bài viết sau nhé.

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp như thế nào?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) nhìn chung là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của vòng ngực bằng cách đặt túi độn, bằng việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang ngực giúp cho việc bóc tách bầu ngực và đặt túi trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhờ đó mà tránh được các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức của người phụ nữ.

 

 

Tâm lý khách hàng khi phẫu thuật

 

 

Bệnh ngoại khoa đặc biệt là bệnh cần can thiệp phẫu thuật nâng ngực thường có tâm lý sợ hãi: mổ có nguy hiểm không, nâng ngực nội soi có đau không, có để lại di chứng... Vì vậy vai trò của người bác sĩ phẫu thuật và điều dưỡng khoa ngoại là hết sức quan trọng, tùy theo trường hợp bệnh nhân mà có tác động tâm lý thích hợp.

Chính vì những điều đó mà trong quá trình tư vấn các tư vấn viên cần cung cấp các kiến thức chính xác trong phẫu thuật để khách hàng không mang tâm lý e ngại.

 

Đọc tiếp bài viết: Kinh nghiệm nâng ngực nội soi giúp ngực bền đẹp vĩnh viễn

 

 

Nâng ngực nội soi có đau không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nâng ngực nội soi có đau không?

 

 

Và câu trả lời là không đau vì trong lúc phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê để bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Chỉ sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì cơ thể có sự thay đổi và cũng từ đó cơ thể sẽ có những phản ứng đau nhức đầu tiên, nhưng các bạn yên tâm lúc này bán sẽ được kê đơn các viên uống kháng sinh giảm đau giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình hậu phẫu.

 

 

Nơi nâng ngực uy tín an toàn

 

 

Nâng ngực nội soi có đau không? Là câu hỏi không phải quá đáng lo ngại đối với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực cho nên việc bóc tách luôn diễn ra suôn sẻ và chính xác hạn chế đi những tổn thương không đáng có giúp quá trình hồi phục trở nên nhanh hơn, ít đau đớn hơn cho khách hàng.

 

Tham khảo bài viết: Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách

 

Hiện nay, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ và cũng từng ấy thời gian đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã cập nhật và cải tiến những công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay ít gây sưng đau, không để lại seo. Là một trong những địa chỉ uy tín để làm đẹp, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.