nang nguc

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Tư vấn nâng ngực

Một trong những phương pháp phẫu thuật ngực được nhiều chị em lựa chọn, nâng ngực nội soi đường nách, giải pháp giúp bạn lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Nâng ngực nội soi đường nách, đang là lực chọn của rất nhiều người, tuy nhiên quá trình nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không, có đau và để lại sẹo không cũng được nhiều chị em quan tâm.

 

 

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp bạn sở hữu vòng ngực cân đối, tròn, quyến rũ, quá trình thực hiện không đau, không để lại sẹo cũng như không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, lựa chọn loại túi độn vòng 1 phù hợp, trong quá trình thực hiện sẽ được gây mê nên bạn không cảm thấy khó chịu, đau nhức.

 

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

 

Đây là kỹ thuật tiên tiến được thực hiện qua thiết bị nội soi thông qua đường mổ nhỏ. Nâng ngực qua đường nách nhờ thiết bị nội soi, hình ảnh của bầu vòng 1 sẽ được phóng đại lên màn hình gấp nhiều lần.

Giúp cho thao tác thực hiện của bác sĩ được dẽ dàng, hạn chế tổn thương, xâm lấn và cầm máu dễ dàng hơn.

 

 

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt, tránh được những biến chứng xảy ra trong quá trình nâng ngực.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

 

 

nâng ngực

 

 

Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên ngực. Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vú, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú. Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

 

 

Nâng ngực nội soi đường nách mất bao lâu?

 

 

Thông thường nâng ngực nội soi đường nách sẽ mất khoảng từ 90 - 120 phút. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng của từng khách hàng mà có quá trình hồi phục nhanh hay chậm. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bạn ở lại nội trú khoảng 1 - 2 ngày tại bệnh viện để được theo dõi tình hình sức khỏe.

Sau 5 - 7 ngày bạn có thể đi làm bình thường trở lại. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn vẫn phải thực hiện theo một vài chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm đảm bảo cho kết quả phẫu thuật được ổn định và đạt tính thẩm mỹ như mong đợi. Đồng thời, tránh những tác động mạnh cũng như có chế độ kiêng cử phù hợp, uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đúng lịch và thường xuyên thực hiện động tác massege ngực để tạo bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi nano chip cho kết quả đẹp hoàn hảo

 

 

khách hàng nâng ngựcNâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực nội soi đường nách. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.