Nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay trên thị trường túi nâng ngực, có hàng trăm dòng nâng ngực, điều này khiến cho nhiều chị em có phần hơi hoang mang vì không biết lựa chọn dòng nào cho phù hợp, nhất là những đối tượng chuyển giới từ Nam sang Nữ, do giới tính sinh học không mong muốn thì những khách hàng này mong muốn có sự thay đổi, tuy nhiên khuôn ngực người nam khác hẳn với nữ giới, cho nên việc nâng ngực cũng sẽ có phần khó khăn hơn, vì vậy việc lựa chọn túi ngực càng khó hơn. Tuy nhiên mọi vấn đề về túi ngực sẽ được giải quyết nếu như chúng ta tham khảo bài viết nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng.

 

 

Túi Mentor - Thực hiện được hầu hết mọi cơ địa

 

 

Việc nâng ngực cho khách hàng có ý định chuyển đổi từ Nam sang Nữ cũng gặp một số khó khăn, trước khi thực hiện thì người nam phải tuân thủ một số quy định, cũng như uống hoặc tiêm những dưỡng chất thay đổi hoocmon trước khi nâng ngực, cơ thể mềm mại mới có thể thực hiện được. Ngoài ra người thực hiện những trường hợp như vậy phải là những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao mới có thể thực hiện cho khách hàng kết quả tốt và an toàn.

 

 

Nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Vấn đề tiếp theo chính là lựa chọn túi ngực để thực hiện cho khách hàng, dù trên thị trường có nhiều dòng túi ngực như vậy, thế nhưng không phải dòng nào cũng sử dụng được cho những khách hàng chuyển đổi từ nam sang nữ, chỉ có một số dòng nhất định có thể thực hiện được điều đó, trong đó túi Mentor ( https://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-mentor/ ) được hầu hết khách hàng chọn lựa vì sự an toàn cũng như giá thành hợp lí với nhiều người.

 

 

Nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng

 

 

Hoàng Duy ( Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vừa thực hiện nâng ngực cho nam giới bằng túi Mentor, Hoàng Duy lấy tên gọi nữ là Di Di, hiện nay Di Di đã có được bộ ngực thật mềm mại trông rất giống con gái như sự mơ ước của chính mình. Di Di tâm sự rằng, trước đây cũng khá lo sợ vì không biết thực hiện nâng ngực từ nam sang nữ có khó hay không ? Vì đây là ước mơ rất lâu của Di Di, khi lên các nhóm thẩm mỹ thì chỉ thấy những bài viết, cũng như chia sẻ kinh nghiệm dành riêng cho nữ giới, Di Di cũng khá là hoang mang, không tìm được lời giải cho chính mình, với những chị đi trước thì kêu qua Thái Lan thực hiện, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh phí để đi thực hiện như vậy, Di Di liều mình chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực, vì thấy Bệnh viện có dịch vụ nâng ngực cho nam giới thành nữ, và quả thật Di Di chọn lựa đúng địa chỉ, tại đây Di Di được các bác sĩ tư vấn rất cụ thể, và khuyên mình nên thực hiện như thế nào cho hợp lý, và lựa chọn túi ngực nào phù hợp. Sau khi bác sĩ tư vấn rõ ràng thì Di Di quyết định thực hiện nâng ngực cho nam bằng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác, dòng túi ngực phù hợp với mọi đối tượng.

 

 

Nâng vòng 1 túi Mentor cho mọi đối tượng - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Hành trình nâng ngực từ nam sang nữ

 

 

Sau khi quyết định thực hiện và làm hết những thủ tục cơ bản, thì Di Di được bác sĩ hẹn lịch thực hiện sau 5 ngày, khi tới Di Di được xét nghiệm và tư vấn lại một lần nữa đầy đủ thông minh cũng như chính sách trước khi thực hiện. Sau đó Di Di được tiến hành nâng ngực túi Mentor trong ngực 20 phút, sau khi thực hiện Di Di thấy như một giấc mơ, từ ngực của đứa con trai mà bây giờ ngực của Di Di không thua kém bất kỳ người con gái nào cả, ngực hết sức căng tràn và quyến rũ, Di Di cũng không hề thấy cảm giác khó chịu hay tức ngực, nằm lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghỉ dưỡng một đêm, sau đó thì được các bác sĩ khám và dặn dò kỹ lưỡng, sau 10 ngày thì tiến hành cắt chỉ, và chỉ mất 4 tuần thì Di Di có được bộ ngực hoàn hảo. Hiện nay ngực của Di Di rất là đẹp, không khác người con gái một chút nào, 2 bầu ngực nhìn rất săn chắc, gợi cảm, khi sờ vào thì khá mềm mại, túi Mentor quả là dòng túi nâng ngực quốc dân, thực hiện cho Di Di kết quả tuyệt vời.