Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ bởi Chuyên gia nâng ngực

Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cứu cánh cho rất nhiều chị em khỏi tình trạng chảy xệ, thế nhưng việc phẫu thuật chỉ chiếm 70%, còn lại để kết quả hoàn chỉnh hơn khách hàng phải biết cách chăm sóc để nhanh chóng phục hồi. Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ mà chúng ta cần “note” lại nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

 

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp đại phẫu hiện đại, được thực hiện để cải thiện những bộ ngực trong tình trạng chảy xệ. Với phương pháp này tuy được đánh giá khó hơn so với bình thường, nhưng sau khi có kết quả khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với bộ ngực mới của chính mình.

Để thực hiện nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ phải thực hiện thăm khám các mô ngực một cách cẩn thận, để xác định được tình trạng chảy xệ và chọn lựa phương pháp nâng ngực phù hợp.

Với những bộ ngực chảy xệ mức độ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp nội soi, nhưng với những trường hợp nặng nề hơn thì phải thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ khác.

 

 

Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti và thực hiện bóc tách khoang ngực một cách cẩn thận, tỉ mỉ tránh các trường hợp xâm lấn tổn thương mô ngực. Bên cạnh đó thì các bác sĩ cũng thực hiện loại bỏ những mô ngực đã lão hóa nặng nề, và thực hiện treo sa trễ mô ngực.

Với những khách hàng đã có mô ngực to tròn trước đó thì có thể chỉ thực hiện thêm phương pháp treo sa trễ không cần kết hợp túi độn, nhưng với những khách hàng khác thì nên kết hợp để có kết quả hoàn hảo hơn.

Sau khi mô ngực được tạo hình xong thì sẽ đưa túi độn vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa, khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng. Như vậy đã thực hiện xong 70% ca nâng ngực chảy xệ, việc còn lại chính là sự chăm sóc của khách hàng sau khi nâng ngực.

Chị Xuyên (Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau khi thực hiện xong thì chị được hướng dẫn cách chăm sóc một cách cụ thể và chị áp dụng y như vậy, chỉ sau khoảng 4 tuần ngực chị đã bình phục và rất đẹp.

Các bác sĩ cũng giải thích cho chị hiểu về việc sau khi nâng ngực chảy xệ thì bản thân khách hàng phải biết cách chăm sóc và lắng nghe lời dặn dò của bác sĩ thì kết quả nhanh chóng mới có được chứ không thể nào chỉ dựa vào việc phẫu thuật.

 

 

Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ từ Chuyên gia nâng ngực

 

 

Và khi chị áp dụng chị thấy rất đúng, thời gian bình phục nhanh, việc chăm sóc cũng không phải quá khó khăn. Chị được chia sẻ có nhiều khách hàng sau khi làm xong dù đã dặn dò kỹ nhưng lại vi phạm chỉ 1 điều trong đó mà xảy ra những hệ lụy, bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật lại lần nữa hoặc sau khi lành hẳn thì kết quả cũng không đẹp so với ban đầu nữa. Chính vì vậy yếu tố chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng, nếu bản thân khách hàng không nhớ hết thì hãy lưu lại hoặc nhờ người thân đi cùng để lưu lại thông tin, hoặc muốn thực hiện 1 điều gì chưa biết trong quá trình nghỉ dưỡng thì nên xin ý kiến bác sĩ thực hiện.

 

 

NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

 

 

Đây là những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ mà khách hàng đúc kết để chúng ta có thể ghi chú lại sử dụng sau này cho mình.

 

Đọc tiếp bài viết: MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ

 

Sau khi nâng ngực chảy xệ thì khách hàng phải thực hiện việc chăm sóc cũng như ở lại Bệnh viện nghỉ dưỡng khoảng 2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng, không được tự ý bỏ về nhà tự chăm sóc khi chưa có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Trong 1 tháng đầu là tháng quan trọng, khách hàng thực hiện phải lưu ý lắng nghe theo lời chăm sóc của bác sĩ, kiêng nước vào vết thương, không đụng các thực phẩm trong danh sách cấm, hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian này, ăn uống các thực phẩm có nhiều chất vitamin.