MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ - Chuyengianangnguc.vn

MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ

Tư vấn nâng ngực

Bộ ngực luôn là “vũ khí” quan trọng của nhiều chị em, không chỉ thực hiện những chức năng của mình, ngực còn giúp vinh được vẻ đẹp, sự gợi cảm của cánh chị em. Thế nhưng nhiều yếu tố như thời gian, cơ địa, sinh con, ... làm bộ ngực chảy xệ mất đi vẻ thẩm mỹ, vì thế chị em phải tìm đến những phương pháp giải quyết vấn đền này. Hôm nay chúng ta cùng xem MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI MEDIKA

 

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp nâng ngực chảy xệ cải thiện tình trạng chảy xệ nặng nề của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại được phong độ bộ ngực của mình.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ phải tiến hành đo đặc tình trạng ngực của khách hàng để xem ngực khách hàng chảy xệ như thế nào, để đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường dài từ chân ngực đến quầng ti để thực hiện tạo đường dẫn phẫu thuật, đường dẫn này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực của khách hàng, loại bỏ những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề, thực hiện treo sa trễ những mô ngực còn lại.

 

 

MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Với những khách hàng đã có tình trạng ngực to tròn chỉ chảy xệ thì không cần thực hiện kết hợp cùng túi độn, còn những trường hợp còn lại sẽ thực hiện kết hợp nâng ngực chảy xệ cùng túi độn.

Nâng ngực tại MEDIKIA là một phương pháp đại phẫu, chính vì vậy đòi hỏi sự chuyên môn và cẩn thận trong từng khâu, đồng thời phương pháp nâng ngực này cũng khó nhằn hơn so với nâng ngực thông thường.

Sau khi đưa túi độn vào cân chỉnh hài hòa thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ theo đường dẫn phẫu thuật ban nãy, tránh tình trạng sẹo thẩm mỹ cho khách hàng. Và băng định hình form ngực, chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng thật tốt.

 

 

MEDIKA CỨU NGUY NHỮNG BỘ NGỰC CHẢY XỆ

 

 

MEDIKA cứu nguy những bộ ngực chảy xệ, được mệnh danh đơn vị chuyên thực hiện nâng ngực xệ đẹp hơn cả ngực cũ của khách hàng, rất nhiều người đã có được bộ ngực như chính bản thân mình mơ ước.

Chị Thu Huyền (Bình Dương) trước đây ngực của chị cũng không quá bự nhưng cũng không quá nhỏ, chính vì vậy cũng không đến nỗi nào khiến chị phải bận tâm, nhưng từ sau khi lấy chồng và sinh con thì mô ngực của chị nhanh chóng chảy xệ xuống, điều này đã ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng như sự tự tin của chị rất nhiều.

 

 

MEDIKA cứu nguy những bộ vòng 1 chảy xệ - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Bản thân chị làm giáo viện, thường xuyên mặc áo dài nên vì vậy bộ ngực chảy xệ mặc cũng khá kỳ, dù sao cũng là giáo viên trẻ, thế là nhân dịp được nghỉ hè thì cô nhanh chóng tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực để nhanh chóng cải thiện ngực cho chính mình.

Ban đầu chị tham khảo những thông tin trên mạng xã hội để tìm hiểu trước về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, sau đó thì liên hệ tư vấn những đơn vị lớn có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế.

Chị đã chọn được cho mình Bệnh viện MEDIKA, thật sự đơn vị này chị cảm thấy rất ấn tượng với cách tư vấn, giúp khách hàng hiểu rõ được về nâng ngực chảy xệ. Sau đó chị liên hệ và đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ để hiểu hơn về phương pháp thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không?

 

Các bác sĩ đã giúp chị hiểu thế nào về nâng ngực chảy xệ, nên thực hiện phương pháp nội soi hay thông thường cũng như việc kết hợp túi ngực để có kết quả nâng ngực đẹp.

Hiện nay thì chị đã cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với bộ ngực mới của mình, ngực thậm chí còn đẹp hơn so với bộ ngực thông thường ngày xưa, giờ trong chuyện vợ chồng hay đi làm chị cũng cảm thấy mình thật sự tự tin, thật sự MEDIKA đã “cứu nguy” cho bộ của chị, giúp chị thoát khỏi những ngày tháng mặc cảm.

Đặc biệt với khả năng thực hiện của mình thì khi chị ra đường bạn bè hầu như không ai biết chị nâng ngực vì bộ ngực khá tự nhiên, chị cũng vui vì đều đó.