Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao từ Chuyên gia nâng ngực?

Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là dịch vụ đang được nhiều sự quan tâm của khách hàng, với phương pháp này thì khách hàng nhanh chóng sở hữu một “cặp ngực” to tròn và gợi cảm. Và vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao đến như vậy?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp tốt và hiện đại hiện nay, được hầu hết những đơn vị lớn áp dụng thực hiện, phương pháp này đã giúp ekip bác sĩ thực hiện việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn, không gây ra tình trạng tổn thương hay xâm lấn mô ngực.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, đường dẫn này được đánh giá siêu nhỏ và sau khi thực hiện nhanh chóng phục hồi không để lại sẹo thẩm mỹ như các phương pháp cũ trước đây.

Sau khi tạo đường dẫn xong, các bác sĩ bắt đầu thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi có nhiệm vụ thể hiện rõ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó các bác sĩ sẽ quan sát dễ dàng và cẩn thận thực hiện bóc tách khoang ngực.

 

 

Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao từ Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Việc bóc tách khoang ngực là một trong những bước quan trong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, trước đây việc bóc tách có phần khó khăn nhưng hiện nay tình trạng đó không còn nữa, thay vào đó các bác sĩ sử dụng dụng cụ bóc tách nội soi chuyên sâu, tỉ mỉ và có độ chính xác cao, hạn chế các tình trạng xâm lấn mô ngực.

Khi bầu ngực được bóc tách cẩn thận xong thì các bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình và thực hiện cân chỉnh hài hòa bầu ngực cho khách hàng.

Sau cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ vết mổ phẫu và băng định hình form ngực cho khách hàng. Thời gian nghỉ dưỡng khoảng 4-6 tuần thì sẽ nhanh chóng phục hồi và khách hàng đã có bầu ngực đẹp như mình mơ ước.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dòng túi ngực, ekip bác sĩ, chính sách chăm sóc bảo hành, ...

 

 

VÌ SAO PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở MEDIKA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

 

 

Là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, nhưng để có được sự tin tưởng đó thì quả là một quá trình xây dựng của Bệnh viện MEDIKA.

Chúng ta cũng điểm qua những nét nổi bật khiến khách hàng phải “rung động” chọn lựa MEDIKA nhé.

 

 

Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao bởi Chuyên gia nâng ngực?
Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được Bệnh viện MEDIKA, một trong những đơn vị mang về nghiên cứu và ứng dụng thành công, chính vì vậy mà MEDIKA rất hiểu rõ phương pháp này.

MEDIKA sử dụng các thiết bị cao cấp kết hợp trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trước khi thực hiện khách hàng được khám nội soi để các bác sĩ phân tích tình trạng dữ liệu ngực của khách hàng, sau đó thực hiện các công việc chuẩn bị.

Giá nâng ngực của phương pháp này tương đối ổn định, khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhưng với mức giá thật sự vô cùng ưu đãi, đi kèm các chương trình thay đổi liên tục mỗi tháng.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị có khu phức hợp cùng với phòng khám Y khoa Kỳ Hòa, nơi chuyên khám và chữa bệnh tại Sài Gòn có tiếng tăm. Chính vì vậy khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tầm soát sức khỏe một cách tốt và an toàn.

Ekip bác sĩ là những người có chuyên môn cao, bên cạnh đó có bề dày kinh nghiệm “không phải dạng vừa đâu” cùng với đôi mắt thẩm mỹ có thể xây dựng mỗi nét đẹp riêng biệt trên từng bầu ngực khác nhau, không tạo trùng một khuông ngực bao giờ, tránh tình trạng bị nói là “chung một lò phẫu thuật” hay “phẫu thuật chung 1 chỗ”, đặc biệt chính là tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Cuối cùng là những chính sách tuyệt vời mang MEDIKA mang lại luôn có lợi cho khách hàng thực hiện.