Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn - Chuyên gia nâng ngực

Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay nhiều chị em ngày càng tìm đến các phương pháp nâng vòng 1 an toàn hơn sau những phản ánh về việc nâng vòng 1 hư hỏng, nguy hiểm. Tuy nhiên dù là phương pháp an toàn nhưng để biết thế nào là an toàn, đồng thời các khách hàng cần lưu ý những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn là như thế nào?

 

 

Với phương pháp nâng vòng 1 an toàn, khách hàng cần xác định thật rõ ràng nâng vòng 1 an toàn phải được nhiều yếu tố cấu thành.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1

 

 

Hiện nay để thực hiện nâng vòng 1 an toàn thì khách hàng phải được thực hiện phương pháp nâng vòng 1 nội soi, đây là một trong những phương pháp nâng vòng 1 an toàn tốt nhất hiện nay, loại bỏ hầu hết những khuyết điểm nâng vòng 1 trước đó.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thực hiện thăm khám mô vòng 1 cho khách hàng để giúp khách hàng định hình được bầu vòng 1 của mình, sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa dòng túi, size túi vòng 1 phù hợp nhất. Nhiều khách hàng với quan niệm cho rằng nên chọn vòng 1 size to mới đẹp.

 

 

Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Tuy nhiên theo các chuyên gia cho rằng việc chọn size túi vòng 1 lớn chỉ phù hợp với phụ nữ Châu Âu, với người phụ nữ Á Đông thì nên thực hiện chọn size vòng 1 dựa vào tình trạng mô, da vòng 1, chiều cao và cân nặng mới giúp kết quả nâng vòng 1 đẹp và tự nhiên.

Thực hiện tầm soát sức khỏe trước khi phẫu thuật, đảm bảo cho việc nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối. Hiện nay một số đối tượng khách hàng vẫn đang bị hạn chế việc nâng vòng 1 như:

 

  1. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  2. Trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý không ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như: Huyết áp, tiểu đường, máu đông, tim mạch, ...
  5. Có kết hoạch có em bé trong vòng 6 tháng gần nhất.

 

Sau khi thực hiện 2 bước trên đầy đủ và đạt tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ được thực hiện phương pháp nâng vòng 1 nội soi, là phương pháp duy nhất hiện nay giúp cho việc nâng vòng 1 an toàn.

 

Đọc tiếp bài viết: Tìm hiểu về phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn

 

 

Các bác sĩ sẽ gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Rạch một đường ngắn khoảng 2mm ở một số khu vực như: Hố nách, quầng ti, nếp vú hoặc lỗ rốn. Tùy tình trạng sức khỏe của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tạo đường dẫn theo từng khu vực.

 

 

Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng ngực an toàn - Chuyengianangnguc.vn
Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn

 

 

Thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang vòng 1, ống nội soi có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang vòng 1 giúp cho các bác sĩ dễ dàng tạo hình khoang vòng 1 một cách tỉ mỉ và chính xác.

Yếu tố quyết định cho việc nâng vòng 1 an toàn hay không 80% nằm ở bước tạo hình khoang vòng 1, với những phương pháp khác vì khó thực hiện mà các bác sĩ thường gây tổn thương, xâm lấn mô vòng 1 làm nên tình trạng vòng 1 chạy, thông khoang, tuột chân vòng 1, ...

Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn như vậy rất dễ dàng làm vòng 1 hư hỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng, mất rất nhiều thời gian để phục hồi, kết quả thẩm mỹ cũng ảnh hưởng nặng nề.

Sau khi tạo khoang vòng 1 xong các bác sĩ sẽ đưa túi vòng 1 vào bên trong khoang vòng 1 để cân chỉnh, khâu thẩm mỹ và định hình thật tốt cho khách hàng. Chăm sóc hậu phẫu.

 

 

EKIP BÁC SĨ THỰC HIỆN

 

 

Đối với nâng vòng 1 an toàn thì yếu tố bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng, cho dù phương pháp nội soi hiện đại như thế nào nhưng các bác sĩ thực hiện không có chuyên môn và kinh nghiệm thì cũng dễ dàng dẫn đến những sai sót, chính vì vậy mà các khách hàng nên chọn lựa bác sĩ có tên tuổi hoặc Bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện.

 

 

DÒNG TÚI VÒNG 1 AN TOÀN

 

 

Túi vòng 1 sẽ là vật liệu chung sống với chúng ta sau này trong cơ thể, ít nhất cũng 30 năm, chính vì vậy mà chúng ta cần chọn lựa dòng túi vòng 1 tốt nhất, không chỉ giúp mang lại kết quả nâng vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên mà còn giúp cho việc nâng vòng 1 an toàn hơn, không xảy ra những biến chứng cho cơ thể.

 

Tham khảo: Túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ HẬU PHẪU

 

 

Với những quyền lợi đi kèm luôn giúp chúng ta cảm thấy tin cậy hơn phải không nào, chọn lựa phân khúc bệnh viện uy tín thì những chính sách sẽ có giá trị cao hơn.