Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không? - Chuyên gia nâng ngực

Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không?

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay ngoài chị em nữ giới, thì các bạn nam thuộc cộng đồng LGBT, Chuyển Giới cũng mong muốn thực hiện nâng vòng 1 đẹp để được sống với hình ảnh của chính mình. Vậy liệu tại Việt Nam thì Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Câu trả lời là có ! Nam giới, các bạn thuộc cộng đồng LGBT với mong muốn được làm con gái, thực hiện chuyển giới có thể thực hiện được dịch vụ nâng vòng 1 đẹp.

Chuyển giới nam thành nữ hiện nay có 2 dạng, một là các bạn chỉ thực hiện phẫu thuật 50%, tức là vẫn trong hình dạng con gái và thực hiện nâng ngực, dạng thứ hai các bạn sẽ phẫu 100%, tức là thực hiện chuyển đổi luôn bộ phận ở dưới.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh phí và sức khỏe thực hiện, các bạn với mong ước cao sẽ thực hiện phần trên trước, chính là thực hiện nâng vòng 1 đẹp, và thực hiện nâng vòng 1 cho nam giới với nữ giới cũng khác nhau hơn.

 

 

Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 ĐẸP CHO NAM GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Đối với nam giới chuyển đổi thành nữ giới và thực hiện nâng vòng 1 đẹp thực sự khó hơn so với bình thường.

Đầu tiên là các bạn khi còn trong hình dạng nam giới phải trang bị cho mình kiến thức về chuyển giới, cũng như tâm lý và quyết định cuối cùng trước khi thực hiện.

Cơ thể nam giới rất khác so với nữ giới, đặc biệt là khoang ngực, chính vì vậy trước khi thực hiện phải có thời gian chuẩn bị một số tình trạng, uống hoặc tiêm hoocmon theo yêu cầu của bác sĩ, điều này sẽ làm nam giới khi thực hiện nâng vòng 1 đẹp sẽ giống nữ, bộ ngực sẽ đẹp và mềm mại hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu như khách hàng có những tình trạng sức khỏe, dị ứng với các hạng mục thuốc thì cần báo với bác sĩ để các bác sĩ có sự sắp xếp tốt nhất cho chúng ta.

 

 

VỀ LIỆU TRÌNH HOOCMON

 

 

Như đã đề cập ở trên, để thực hiện nâng vòng 1 đẹp thì những bạn này cần trang bị thật kỹ do cơ địa và thể trang khác hẳn với người con gái thật.

Trước khi thực hiện chúng ta sẽ đi gặp các bác sĩ để tư vấn và xin ý kiến về liệu trình uống hoặc tiêm hoocmon để mô ngực nở ra, từ đó sẽ có khoang ngực để đưa túi nâng ngực vào bên trong một cách thật dễ dàng.

 

 

Nam giới có nâng ngực đẹp được hay không? - Chuyengianangnguc.vn
Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không?

 

 

Với người chuyển giới cơ bản là nam từ đầu thì sẽ được khuyên nên tiêm hoocmon khoảng 2 năm, nếu như có tập gym thì cần hạn chế, và tránh tập những bài định hình cơ để khi thực hiện các bác sĩ nâng ngực đẹp và an toàn hơn.

Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mô ngực lớn hay nhỏ để thực hiện các phương pháp riêng biệt như: Key Hold, peri Areola, T Ngược hoặc Doueble insicion, ... kèm theo đó là phương pháp thu nhỏ quầng ti và đầu ti để tạo hình ngực giống nữ giới nhất.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điểm lưu ý khi thực hiện nâng vòng 1 an toàn

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - CHUYÊN GIA TẠO HÌNH VÒNG 1 ĐẸP CHO NGƯỜI CHUYỂN GIỚI

 

 

“Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không?” Đối với người chuyển giới, nhất là nam thành nữ muốn giải quyết vòng 1 thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã không còn là đơn vị xa lạ nữa, Bệnh viện này chuyên thực hiện những ca chuyển giới 50% ( Tức là chỉ thực hiện nâng vòng 1 đẹp ) thành công cho nhiều khách hàng.

Đầu tiên các bạn sẽ gặp riêng bác sĩ để thăm khám, xét nghiệm các hạng mục sức khỏe, giúp bác sĩ tầm soát sức khỏe của khách hàng, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện các bài tâm lý giúp hiểu rõ nhu cầu bạn thật sự hay không ?

Hổ trợ các phương pháp trước khi nâng vòng 1 đẹp từ nam thành nữ. Sau 1 khoảng thời gian khi đạt được những tiêu chí phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện nâng vòng 1 đẹp cho các bạn chuyển giới từ nam sang nữ.

Trung bình mỗi ca như vậy sẽ kéo dài hơn 120 phút, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu đặc biệt để nhanh chóng có kết quả nâng ngực như mình mong muốn, đạt được ước mơ.