Những lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần biết những lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực, quá trình giúp bạn tự tin có được vòng 1 căng tròn, tự nhiên. Tuy nhiên để kết quả ổn định, duy trì lâu dài thì quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực là điều cần thiết. Việc mặc áo định hình ngực bao lâu và mặc như thế nào là đúng cách.

Những phụ nữ có vòng 1 xẹp lép thường có nhu cầu đi nâng ngực. Tuy nhiên, ngoài vấn đề giá cả thì việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật hay làm thế nào để kết quả nâng ngực được lâu dài luôn là điều đáng quan tâm.

 

 

nâng ngực

 

 

Bạn không nên suy nghĩ thiển cận rằng sau khi phẫu thuật kết thúc có thể sở hữu ngay bầu ngực đẹp và thoải mái vận động. Thực tế, ca phẫu thuật vẫn sẽ xảy ra những rắc rối và biến chứng nếu bệnh nhân không có chế độ chăm sóc tốt. Kết quả nâng ngực cũng không như mong muốn nếu chị em không biết sử dụng áo định hình ngực sau khi phẫu thuật.

Cùng tìm hiểu xem mặc áo định hình sau khi nâng ngực cần phải quan tâm tới những vấn đề nào để bầu ngực nhanh chóng ổn định và có bầu ngực đẹp.

 

 

Có nên mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật?

 

 

Đây là một trong những bước quan trọng giúp bạn có bầu vòng 1 cân đối, ổn định. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ khuyên nên mặc áo định hình trong vòng 1 tháng để giúp giữ dáng bầu vòng 1, tránh tình trạng va chạm, ảnh hưởng khiến bộ ngực bị cong, vẹo, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

 

 

ao dinh hinh nguc

 

 

Nên chọn áo định hình ngực như thế nào?

 

 

Mặc áo định hình ngực hỗ trợ kiểm soát sưng tấy và giữ 2 bầu ngực có khoảng cách gần nhau hơn, tạo khe vú đẹp và quyến vũ. Chính vì thế, ngay từ đầu bạn không nên chọn áo ngực có gọng kim loại vì có thể chà xát vào vị trí mổ, tác động đến vị trí đã bị cắt một phần cơ ngực tạo khoang túi độn ở dưới ngực.

 

 

Những lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực - chuyengianangnguc.vnNhững lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực

 

 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn loại áo phù hợp. Không có gọng, không quá chật hoặc áo thể thao có 2 dây như bình thường nó sẽ không tốt cho vòng 1 sau khi phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Thời gian mặc áo định hình ngực

 

 

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và cho mặc áo định hình ngực từ 4 đến 6 tuần. Tùy theo mỗi người và cơ địa bác sĩ sẽ có tình trạng tư vấn cụ thể. Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn mặc áo định hình ngực cả ngày lẫn đêm trong vòng 1 tuần đầu tiên để giữa dáng, cố định vòng 1 và dáng chuẩn.

Qua chủ đề bài viết "Những lưu ý khi sử dụng áo định hình ngực sau phẫu thuật nâng ngực" Ngoài những yếu tố về cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ hay các loại túi nâng ngực phù hợp thì việc chăm sóc, bảo vệ sau phẫu thuật nâng ngực là điều bạn hết sức lưu ý. Nên mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật để có được kết quả như mong muốn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tự tin sở hữu bầu vòng 1 to, căng tròn, mềm mại và tự nhiên như thật.