Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao? - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao?

Tư vấn nâng ngực

Mong muốn sở hữu cho mình một dáng ngực hoàn hảo, thật gợi cảm và quyến rũ là đều mà hầu hết mọi phụ nữ đều ao ước có được, thế nhưng khi sinh ra và lớn lên, cơ thể thuận theo sự phát triển tự nhiên, không phải muốn là được, mỗi cơ thể sẽ có một hình dạng ngực khác nhau. Vậy thì phương pháp phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao?

Từ đó ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nói riêng ra đời để phụ vụ nhu cầu nâng cấp vòng một của nhiều chị em, bên cạnh những mặt tích cực thì cũng tồn tại những tiêu cực rất lớn trong ngành thẩm mỹ ngực. Nhiều chị em vì tin tưởng mà để rồi tiền mất tật mang, vùng ngực bị hư hỏng nặng nề, ảnh hưởng không chỉ về thẩm mỹ mà còn về sức khỏe. Và thông thường đa số phẫu thuật ngực hỏng là do : ham rẻ, tìm tới các cơ sở, bác sĩ “chui”, nghe lời bạn bè giới thiệu, … để rồi từ đó biết bao nhiêu câu chuyện buồn xảy ra, đã buồn vì ngực không đẹp làm xong còn sầu não hơn bao giờ hết.

Đa số các trường hợp phải mổ lại là do phẫu thuật ngực hỏng, nghĩa là ngực bị biến dạng, chảy xệ không giữ được hình dạng ban đầu và các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe khác.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Triệu chứng thường thấy là bệnh nhân có thể bị chảy máu trong 24h đầu tiên sau phẫu thuật. Bệnh nhân bị nhiễm trùng (có thể lập lại ) các dịch tiết chảy ra nhiều, ngực căng, đau nhức hoặc chảy dịch qua đường mổ. Nghiêm trọng hơn là các biến chứng do gây mê. Khách hàng có thể bị choáng, sốc phản vệ, thậm chí hôn mê.

Ngoài ra, có những trường hợp bệnh nhân cũng rất hay gặp: bị lộ túi hoặc có những bất thường vị trí, ngực sau khi làm không cân, túi chạy xê dịch theo vận động của cơ thể do dùng túi trơn,… Nhiều trường hợp còn bị bao xơ xung quanh, gây bóp chẹt, đau đớn, biến dạng ngực. Với biến chứng nhẹ hơn, bệnh nhân sẽ bị sẹo lồi ở đường mổ hoặc mất cảm giác của quầng vú do mổ không đúng cách.

 

 

Khi gặp các tình trạng trên phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao?

 

 

Khi gặp những tình trạng trên, khách hàng không nên tự xử lý hoặc lại tiếp tục tìm những đơn vị nhỏ không có uy tín, và không nên thực hiện tại chỗ cũ ( thường khách hàng sẽ mong muốn đơn vị đã làm sẽ phải có trách nhiệm thực hiện lại ), lập tức tìm tới các Bệnh viện lớn, có uy tín để thực hiện tiến hành hổ trợ xử lý phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ).

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao? - chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật ngực hỏng xử lý ra sao?

 

 

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, việc xử lí phẫu thuật chỉnh sửa ngực hư diễn ra hết sức nghiệm ngặt

 

 

Đối với khách hàng bị nhiễm trùng, chảy máu, các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ thực hiện lấy các vật liệu nâng ngực và, tiến hành cầm máu và khử trùng. Nặng nhất, khách hàng phải cắt bỏ phần ngực và tiến hành tái tạo lại ngực mới.

Đối với những vật liệu bằng chất rắn nhưng đã ghép vào silicon dẻo , túi gel thì việc lấy ra rất đơn giản. Nhưng đối với các chất như silicon lỏng ( chất đã bị cấm dùng ) và những chất làm đầy thì sẽ phải lấy cực kỳ cẩn thận, và chỉ lấy ra được một phần, phần còn lại sẽ ăn vô tổ chức cơ thể, và thường phải để chúng tự hủy. mất từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Đọc tiếp bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Cứu tinh những cặp phẫu thuật ngực hỏng

 

Sau khi đảm bảo lấy ra hết thì chị em mới có thể tái tạo lại ngực mới như mình mong muốn, tuy nhiên việc này sẽ rất khó và buộc người thực hiện phải là Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề “ mát tay “ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện mới có thể giúp bạn có được khuôn ngực đẹp nhất có thể.