Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp? - Chuyengianangnguc.vn

Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đẹp luôn là chủ đề mà nhiều anh chị em quan tâm và thực hiện, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào cho đúng, nhiều chị em do không có kiến thức về thẩm mỹ nâng ngực nên đã xảy ra nhiều vấn đề nâng ngực hỏng đến với mình, vậy bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

Trước khi lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng ngực đẹp thì bản thân chị em chúng ta cần biết phải có sự lựa chọn nào thật đúng để không xảy ra tình trạng ngực phẫu thuật hư hỏng.

Đầu tiên chị em chúng ta cần biết rằng phẫu thuật nâng ngực là gì ? Lựa chọn hình thức nâng ngực thế nào cho phù hợp, sức khỏe bản thân của mình đang như thế nào? Khi giải đáp được 3 câu hỏi này thì bản thân chúng ta dường như mở ra được ổ khóa của phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Nhiều chị em suy nghĩ rất đơn giản phẫu thuật nâng ngực đẹp chỉ là việc rạch ngực ra và đưa túi ngực vào là xong, đó là suy nghĩ rất đơn giản, làm cho những chị em sợ dao kéo càng sợ hơn khi nghe cơ thể bị rạch này rạch nọ, liệu vết thương có được thẩm mỹ, liệu có biến chứng gì không ? vì vùng ngực là vùng hết quan trọng, liên quan đến một số khu vực nội tạng khác.

 

 

Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp là một cuộc đại phẫu, chính vì vậy việc phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi phải thật tỉ mỉ trong việc thực hiện, và không được có bất kì một sai sót nào, bác sĩ sẽ phải thực hiện rạch vùng ngực thông qua một trong các đường chính này : Nách, chân ngực, đầu ti. Sau đó phải tiến hành tạo khoan ngực để có thể đưa túi ngực vào thật dễ dàng, và khâu thẩm mỹ lại. Đó là đối với bầu ngực mới, còn những bầu ngực hư hỏng và nâng lại thì thao tác thực hiện có thể khó hơn rất nhiều, đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Nhất là những vùng ngực biến dạng nặng nề, các bác sĩ phải có thời gian chờ đợi từ ít nhất 3 đến 6 tháng, hoặc hơn 1 năm mới có thể thực hiện lại cho khách hàng.

Tiếp theo là tới hình thức nâng ngực, nếu không có kiến thức phần này, khi chị em đi tư vấn rất dễ bị các cơ sở nhỏ “ dẫn dắt “ tới những hình thức nâng ngực cũ do cơ sở họ chưa có khả năng trang bị phương pháp nâng ngực mới.

Phương pháp nâng ngực cũ là loại phương pháp được thực hiện cách đây hơn 10 năm trước, hiện nay vẫn còn một số cơ sở thực hiện vì chưa có điều kiện thay đổi, phương pháp cũ thực hiện thông qua đường nách bằng vết mổ khá dài, chính vì vậy mà thường gây ra tổn thương ngực nặng nề, phương pháp này hiện nay đang được loại bỏ dần.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút

 

 

Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp? - Chuyên gia nâng ngực
Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

 

 

Phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tốt nhất hiện nay chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi, phương pháp mang lại rất nhiều ưu điểm cho phẫu thuật nâng ngực, chính vì vậy mà được hầu hết nhiều chị em lựa chọn khi có kiến thức về phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường rạch rất nhỏ ngay phần chân ngực hoặc đường nách, đưa máy nội soi vào để cung cấp hình ảnh, giúp các bác sĩ thực hiện tạo khoan ngực một cách dễ dàng.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp bằng hình thức nội soi giúp tránh được sự tổn thương mô ngực, cũng như sự xâm lấn. Sau khi thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn là bình phục nhanh chóng, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đơn vị nổi tiếng với hình thức nâng ngực này.

Câu hỏi cuối cùng chính là yếu tố sức khỏe, bản thân chúng ta phải biết mình có đang mắc có bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ... hay không. Dù trước khi thực hiện chúng ta vẫn được thăm khám sức khỏe hết sức cẩn thận, nhưng nếu bản thân mình biết trước vẫn tốt hơn đúng không nào?

Như vậy chị em đã nắm được kiến thức cơ bản về nâng ngực, sau đó hãy tìm hiểu thật kỹ chi tiết từng hạng mục để có được kết quả thật tốt nhé.