Phẫu thuật nâng ngực đẹp có nguy hiểm hay không? - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực đẹp có nguy hiểm hay không?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đẹp là một trong những dịch vụ được nhiều chị em nghiên cứu và thực hiện, ngày nay việc phẫu thuật nâng ngực cũng trở nên thật dễ dàng, không quá khó, và chính vì sự dễ dàng đó mà dẫn đến những trường hợp rất nguy hiểm khi chị em chọn lựa sai địa chỉ? Vậy phẫu thuật nâng ngực đẹp có nguy hiểm hay không? và nếu thực hiện thì chị em cần trang bị cho mình những kiến thức như thế nào về nâng ngực?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ CÁI KẾT

 

 

Thùy Linh ( Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh ) ngay từ khi mới dậy thì cho đến tận bây giờ thì Thùy Linh không được sự may mắn lắm đối với ngực của mình, Thùy Linh gặp trường hợp ngực không phát triển và y như một người con trai thực thụ, chính vì vậy mà Thùy Linh vẫn thường xuyên bị trêu ghẹo với những nói không hay từ bạn bè, sau này khi ra trường và đi làm thì Thùy Linh cũng nhận thấy ngực không có cũng là một khuyết điểm của mình, công việc lại cần một ngoại hình thật chuẩn để diện đồ nhưng Thùy Linh lại không có điều đó, đặc biệt nhiều lần Thùy Linh cảm nhận rõ rệt mình vụt mất một số cơ hội là do chuyện ngực của mình mang lại. Chính vì vậy mà Thùy Linh cũng nuôi suy nghĩ sẽ thực hiện phẩu thuật nâng ngực để tái tạo được ngực của mình thật gợi cảm.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp có nguy hiểm hay không? - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực đẹp có nguy hiểm hay không?

 

 

Sau nhiều năm tháng nghiên cứu, tuy là nói nghiên cứu nhưng Thùy Linh chỉ toàn xem những hình ảnh hot girl đã thực hiện, hình ành trước và sau thực hiện của những cơ sở thẩm mỹ chỉ toàn là hot girl PR, phần giá cả lại là điều mà được Thùy Linh quan tâm nhiều nhất, Linh cứ xem chỗ nào có thật nhiều khuyến mãi, có thật nhiều chương trình tốt là nhắn tin để tư vấn. Sau nhiều tuần như vậy thì Thùy Linh chọn lựa cho mình một cơ sở ở quận Bình Thạnh, tại đây là một cơ sở khá là nhỏ nhưng nhân viên chào đón rất nhiệt tình, khi Thùy Linh vừa bước vào tư vấn là đã được giới thiệu hết gói này đến gói kia, cam kết sẽ mang lại cho Thùy Linh ngực hết sức quyến rũ, điều Thùy Linh cảm thấy không hài lòng nhất là thay vì nói rõ luôn tổng bao nhiêu, thì đơn vì này cứ kêu Thùy Linh phải mua thêm gói này hoặc gói kia để đẹp trọn vẹn được, nhưng nếu tỉnh tổng ra thì sẽ vẫn ít hơn những đơn vị khác mà Thùy Linh từng đi tư vấn về phẫu thuật nâng ngực đẹp ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ).

Cuối cùng Thùy Linh cũng quyết định cọc lại để giữ ưu đãi thực hiện, tới ngày thực hiện Thùy Linh làm theo các dặn dò của đơn vị này, Thùy Linh được di chuyển đến một Bệnh viện khác, theo Thùy Linh được biết là họ phải thuê phòng mổ vì không có phòng mổ riêng. Sau khi lên phòng mổ thì Thùy Linh thấy người bác sĩ thực hiện cho mình là một bác sĩ hết sức trẻ măng, không khác một người bác sĩ thực tập một xíu nào, chính vì vậy mà Thùy Linh cũng có một sự lo lắng, không biết mình lựa chọn phẫu thuật nâng ngực đẹp này là đúng hay sai?

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào?

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp có nguy hiểm hay không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP CÓ NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

 

 

Sau khi thực hiện thì Thùy Linh tỉnh dậy trong sự đau đớn, phẫu thuật nâng ngực đẹp đâu không thấy chỉ thấy ngực cực kì đau và khó chịu, chưa dừng lại ở đó, kết quả nâng ngực còn tồi tệ hơn khi một bên ngực bị chảy tuột, Thùy Linh khá là sốc và khóc rất là nhiều nhưng bác sĩ cứ nói là không sao, một thời gian sẽ ổn định nếu mặc áo định hình. Thế nhưng kết quả xuyên suốt 2 tháng là một bộ ngực hư, khoan ngực thì bị thông qua hai bên, ngực bên trái thì chảy xệ, vùng ngực liên tục đau nhức gây ra tình trạng tím tái. Quá sợ hãi Thùy Linh đã đi tháo túi ngực và tạm thời may mắn an toàn, chưa ảnh hưởng vùng ngực nhiều, nhưng để lâu sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chính vì vậy phẫu thuật nâng ngực khách hàng cần phải nghiêm túc tìm hiểu những yếu tố sau: Bác sĩ thực hiện, phương pháp phẫu thuật, túi ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) và chế độ bảo hành của cơ sở đó thì chúng ta mới nắm được 90% thành công của ca thẩm mỹ ngực.