Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo - Chuyên gia nâng ngực

Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo

Tư vấn nâng ngực

Trước khi chúng ta tìm đến nâng ngực, thì rõ ràng việc chọn lựa túi ngực cũng khó khăn vô cùng, không phải ai cũng đưa ra được quyết định, nhất là những chị em không có nhiều kinh tế thì việc lựa chọn càng khó khăn hơn. Vậy với số tiền vừa phải thì chúng ta muốn có túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo thì phải như thế nào?

 

 

TÚI MENTOR ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Mentor là hãng túi lâu đời nhất hiện nay, túi Mentor được biết đến là hãng túi của Hoa Kỳ, dòng túi Mentor - Túi nâng ngực Mentor - Chuyên gia nâng ngực mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm nâng ngực chân thật nhất, hầu như khách hàng nào thực hiện xong đếu cảm giác như ngực thật.

Hãng túi này vào năm 1972 sau khi Mỹ ra lệnh cấm không được sử dụng chất liệu silicon đễ làm túi ngực thì hãng đã bắt tay vào nghiên cứu cho ra đời dòng túi cao cấp, chất liệu silicon trong gel túi chỉ có tác dụng gắn kết, mức độ nguy hại nằm dưới mức cảnh báo, thậm chí không bằng lượng chất silicon có trong mỹ phẩm sử dụng hằng ngày của khách hàng.

Và từ đó thì đã trở thành 1 cái đà đẩy túi ngực Mentor lên và được mệnh danh thành túi ngực Quốc Dân, hiện nay có tới 50-60% phụ nữ sử dụng dòng túi này trên toàn thế giới.

Tuy tốt như vậy nhưng giá thành của Túi Mentor cũng nằm ở mức phù hợp, hầu như các khách hàng đều có thể chọn lựa thực hiện.

 

 

Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo - Chuyên gia nâng ngực

 

 

THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI TÚI MENTOR TẠI MEDIKA

 

 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của việc thực hiện nâng ngực nội soi cùng dòng túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo, khách hàng sẽ được trãi nghiệm việc nâng vòng 1 nội soi, phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường dài khoảng 1-2mm ở một trong các vị trí như: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc lỗ rốn. Đặc biệt vùng lỗ rốn chỉ dành cho túi nước biển của hãng Mentor.

Sau đó các bác sĩ thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực và thực hiện tạo hình khoang ngực một cách chính xác cũng như tỉ mỉ nhất.

Cuối cùng bác sĩ sẽ đặc túi Mentor vào bên trong khoang ngực vừa tạo của khách hàng, và thực hiện cân chỉnh hài hòa nhất, giúp khách hàng nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực tốt. Sau cùng thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực.

Như vậy khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực nội soi túi Mentor.

 

 

Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo - Chuyengianangnguc.vn
Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo

 

 

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC TÚI MENTOR

 

 

Hiện nay mức giá nâng túi Mentor ở các đơn vị sẽ có sự chênh lệch, do mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau dựa vào phương pháp, ekip, chính sách, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của các đơn vị.

Tuy nhiên thời điểm này thì khách hàng thực hiện nâng ngực túi Mentor rất ổn định vì thời điểm dịch bệnh thì khách hàng được giảm nhiều chi phí hổ trợ.

Hiện nay bảng giá nâng ngực túi Mentor có mức giá trung bình khoảng 72.000.000 (giá gốc), mức giá này vẫn chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi cũng như trợ giá từ các đơn vị. Chúng ta có thể tham khảo thêm đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hiện nay có rất nhiều chương trình hổ trợ khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực túi Mentor cho mọi đối tượng

 

 

NÂNG NGỰC TÚI MENTOR VÀ CÁI KẾT?

 

 

Chị Hương Giang (Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh), ban đầu thật sự việc chọn lựa túi ngực của chị cũng làm cho chị hoang mang, vì tài chính chị cũng không nhiều nhưng cứ khi chọn lựa túi ngực được này mất kia.

Sau cùng chị được giới thiệu sử dụng dòng túi Mentor, qua nghiên cứu cũng như tham khảo thì chị thấy đây là dòng túi được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, gần như là lựa chọn hoàn hảo, giúp khách hàng sau khi nâng ngực sẽ có một kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm hơn.

Thế là chị đã quyết định chọn lựa sử dụng dòng túi này, như vậy chỉ sau khoảng 1 tháng thực hiện, những gì chị cảm nhận dòng túi này quả không sai lầm, túi tương thích với cơ thể rất tốt, mang đến cho khách hàng một kết quả nâng ngực hoàn hảo, bầu ngực khi sờ vào rất mềm mại, nhưng nhìn từ xa vô cùng săn chắc, gợi cảm.