nang nguc

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi có quyết định nâng ngực. Nhưng đối với bất kì dịch vụ nào cũng vậy giá tiền luôn đi kèm với chất lượng. Vì thế chị em hãy tìm hiểu thật kĩ những nơi có uy tín để gửi gắm sức khỏe và nhan sắc, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

 

 

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

 

 

Nâng ngực tạo khe: được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực để đặt túi ngực, hình thành khe ngực đều, cân đối giữa hai bầu ngực nhằm tạo khe ngực nóng bỏng quyến rũ. Đây là phương pháp được khá nhiều chị em sử dụng giúp vòng 1 tạo khe sâu quyến rũ, tạo cảm giác vòng 1 căng tròn quyến rũ hơn.

Nâng ngực nội soi: Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.Đây là phương pháp thông dụng nhất trong nâng ngực vì có khá nhiều ưu điểm và được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

nang nguc

 

 

Thu nhỏ ngực đại phì: Ở kỹ thuật này các bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp giảm bớt mô tuyến vú và da vùng vú; treo, kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng; tùy từng trường hợp mà bác sĩ còn tác động thu nhỏ quầng vú hoặc thay đổi nếp dưới vú,…từ đó trả lại cho các chị em bầu ngực thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể dáng người mà không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe của khách hàng.

Nâng Ngực Sóng Siêu Âm Harmonic: là công nghệ sử dụng thiết bị mổ Harmonic với năng lượng sóng siêu âm trong việc bóc tách, tạo khoang đặt túi ngực. Công nghệ sóng siêu âm Harmonic với năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng một lúc . Phương pháp này là giải pháp nâng ngực nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng mau chóng hồi phục và hạn chế xâm lấn da một cách tối đa.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh?

 

 

Nâng ngực tạo khe là phương pháp có kết hợp với tui nên tùy vào loại túi độn mà sẽ có các mức giá khác nhau nhưng mức giá rẻ nhất cho 1 ca nâng ngực tạo khe rơi vào khoảng 65 triệu.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh? - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh?

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp khá an toàn và là phương pháp được sử dụng chính trong nâng ngực có giá nâng ngực rơi vào khoảng 59 triệu 1 ca nâng ngực.

Thu nhỏ ngực đại phì: Phương pháp này phụ thuộc vào mức độ to nhỏ của bầu ngực nhưng mức giá rẻ nhất rơi vào khoảng 40 triệu.

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic: là phương pháp có mức giá nâng ngực cao nhất do sử dụng công nghệ cao trong phẫu thuật nên đối với trường hợp sử dụng dao harmonic mức giá rẻ nhất là 75 triệu đồng.

Hiện nay chỉ duy nhất MEDIKA mới có kĩ thuật Harmonic và nâng ngực tạo khe vì thế nên nơi đây được nhiều chị em lưạ chọn như là một nơi uy tín để gửi gắm nhan sắc và nâng ngực là môt quyết định lớn, có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của người phụ nữ, và vòng 1 sau khi được trùng tu sẽ theo bạn suốt đời và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Vì vậy, chị em trước khi có quyết định nâng ngực cần tìm hiểu địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh “tiền mất, tật mang”. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hân hạnh là một trong những bệnh việc đi đầu trong ngành thẩm mỹ ngực, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao châu Âu được cấp phép bởi Bộ Y Tế, MEDIKA hân hạnh là địa chỉ uy tín được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn.