Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ hiện nay không còn là khái niệm gì quá xa lạ với chị em phụ nữ. Nhưng có nhiều chị em còn lo ngại bởi sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không? Bài viết sau được tham khảo bởi các bác sĩ của bệnh viện MEDIKA.

 

 

Nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không?

 

 

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi phóng to cực đại khoang ngực từ đó giúp các bác sĩ bóc tách và đặt vị trí túi độn một cách chính xác hơn giúp loại bỏ các biến chứng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của ngực. Vì vậy, sau phẫu thuật ngực vẫn có thể cho con bú bình thường và ngực hoàn toàn không bị mất cảm giác.

 

 

Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không

 

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên đây là phương pháp khá an toàn với sức khỏe, khi sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng, mọi chức nâng sinh lý của ngực sẽ không hề bị ảnh hưởng và bên cạnh đó những loại túi độn mà sử dụng trong nâng ngực xệ đều được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

Bên cạnh đó phương pháp phẫu thuật nâng ngực này hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn do phẫu thuật ngực ít gây ra biến chứng và các túi ngực có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người, do cái túi độn đều được sản xuất bởi các hàng nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ đầy đều là những quốc gia đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và những sản phẩm túi độn sử dụng trong phẩu thuật nâng ngực đều được FDA chứng nhận.

Tuy có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia nâng ngực thì túi độn nên được thay sau 20 năm để đảm bảo được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Vậy sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không? Có thể được, thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ không gây ảnh hưởng các chức làm mẹ.

 

Đọc tiếp bài viết: Những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ

 

 

Nâng ngực chảy xệ có cho con bú được khôngSau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ có cho con bú được không?

 

 

Các lợi ích khách của nâng ngực chảy xệ

 

 

  • Cải thiện và khắc phục thành công tình trạng ngực chảy xệ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như mơ ước của mọi phụ nữ.
  • Mang lại bộ ngực đầy đặn hơn với kích thước như ý tránh tình trạng ngực bị lệch, nhỏ, lép gây ra sự thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày.
  • Bầu ngực có tỉ lệ vàng, khuôn ngực mềm mại tự nhiên và tạo khe ngực chữ Y quyến rũ.
  • Thực hiện an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.
  • Giữ lại các chức năng sinh lý của bầu ngực đẹp.

 

 

Đối tượng của phương pháp

 

 

  • Ngực chảy xệ do sinh nở hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Ngực chảy xệ do vận động mạnh hay tăng cân không kiểm soát.
  • Ngực chảy xệ do tiến trình lão hõa.
  • Ngực chảy xệ do đã từng đặt túi ngực không phù hợp.

 

 

Địa chỉ uy tín về nâng ngực chảy xệ

 

 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có chương trình ưu đãi dành cho những chị em muốn thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) tiết kiệm chi phí, tạo cơ hội làm đẹp cho tất cả mọi người. Vì là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm MEDIKA tự hào đã giúp hàng ngàn cô gái lấy lại được vẻ đẹp quyến rũ, thu hút ánh nhìn người xung quanh.

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao châu Âu MEDIKA sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp sang chảnh nhất mà ít nơi nào có được.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!