Cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi?- Chuyên gia nâng ngực

Cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi được biết đến là phương pháp hiện đại, mang đến cho khách hàng một kết quả nâng ngực hiệu quả và tự nhiên. Tự nhiên phương pháp này cũng có những cảnh báo đặc biệt để chúng ta có những sự lưu ý cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi cho chính mình khi quyết định thực hiện.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp hiện đại, được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, được các Bệnh viện thẩm mỹ lớn đưa về đầu tiên, đơn cử như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Trãi qua nhiều thời gian phát triển thì phương pháp này hiện đại đã thay thế hầu hết những phương pháp nâng ngực có liên quan đến phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ đánh giá là phương pháp rất tốt, cải thiện được tình trạng ngực lép, nhỏ, xệ, .. của chị em nhưng không xảy ra tình trạng xâm lấn hoặc can thiệp.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2mm ở một trong các khu vực như : Hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc lỗ rốn.

 

 

Cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi?- Chuyên gia nâng ngực
Cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi?

 

 

Sau đó đưa ống nội soi vào bên trong, phần đầu ống nội soi được gắn một camera nhỏ nhưng “có võ” sẽ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ phân giải lớn gấp 10 lần so với hình ảnh thông thường.

Từ các hình ảnh có trên máy tính, các bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong khoang ngực của khách hàng, và tiến hành thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ những mô ngực vô tác dụng.

Chính vì điều này mà các bác sĩ không còn xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực như trước, điều mà trước đây các bác sĩ vẫn thường xuyên phạm vào, xảy ra những tình trạng ngực hư hỏng mà khách hàng là người trực tiếp ảnh hưởng.

Sau khi khoang ngực đã tạo ổn định xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong kết hợp, túi độn sẽ có nhiệm vụ giúp bầu ngực của khách hàng được to tròn, tăng size gợi cảm hơn.

Nếu như trước đây việc nâng ngực phải mất thật nhiều thời gian, mất nhiều công sức thì hiện nay phương pháp nâng ngực xệ đã tối giản được hết tất cả, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 60-90 phút tùy tình trạng, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như trước.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này sau nhiều biến đổi thì cũng đã ổn định một phần nào, những khách hàng không có điều kiện vẫn có thể thực hiện được tùy vào chương trình hổ trợ mà đơn vị thực hiện đưa ra.

 

 

Cảnh giác phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi?- Chuyên gia nâng ngực

 

 

CẢNH GIÁC PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI?

 

 

Đúng! Cảnh giác ở đây chính là việc khách hàng phải tìm hiểu kỹ và ít nhất có cho mình kiến thức nền phương pháp nâng ngực nội soi, vì nếu không khách hàng sẽ tìm đến các phương pháp nội soi giả, hoặc “treo đầu dê bán thịt chó” của một vài đơn vị.

Và tất nhiên hệ lụy của những điều này cũng không nhỏ một xíu nào phải không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều tên gọi mỹ miều dành cho phẫu thuật nâng ngực nội soi, nói làm cho khách hàng hiểu nhầm đi tên công nghệ để khách hàng thực hiện, còn kết quả thì khá “hên xui”.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi không phải nơi nào cũng thực hiện được

 

Chị Mi Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) vốn dĩ đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, chị cũng lên mạng tìm hiểu các đơn vị thực hiện, coi phương pháp như thế nào, giá nâng ngực ra sao, bác sĩ nào, ...

Tình cờ chị đọc được một mẫu quảng cáo phương pháp nâng ngực nội soi thế hệ mới, chị thấy tên cũng hay và cũng lạ chị nghỉ đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Cũng tới tư vấn nhưng không hiểu sao lúc đó chị đóng tiền làm luôn, cuối cùng thành ra một phương pháp nâng ngực nhưng không phẫu thuật, các bác sĩ bên đó nội soi ngực trước sau đó dùng 1 loại máy đi lên ngực cho ngực nở ra, ngực không nở ra đúng kích cỡ size, chưa đầy 2h đã hồi lại, thật sự chị cũng rất sốc, cự cãi thì chị cũng chỉ lấy lại 50% tiền của mình và phải đi tới Bệnh viện thẩm mỹ để tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng ngực nội soi.