Nâng ngực xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0 - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0

Tư vấn nâng ngực

Nếu như trước đây chị em tìm đến phương pháp nâng ngực xệ trong trạng thái lo lắng, hồi hợp thì ngày nay cảm giác đó sẽ được bỏ bớt phần nào khi mà phương pháp nâng ngực xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0 hiện đại nhất ra đời và nhanh chóng loại bỏ các khuyết điểm nâng ngực cũ. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NỖI NIỀM LO LẮNG NÂNG NGỰC XỆ NGÀY XƯA?

 

 

Nền thẩm mỹ Việt Nam chỉ hoàng kim thời gian sau này, chứ trước đó thì rất ít cơ sở đơn vị phẫu thuật nâng ngực có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực xệ.

Và các khách hàng đi thực hiện cũng cảm thấy hoang mang vì không biết bộ ngực của mình sau khi thực hiện liệu có to tròn và săn chắc hay không? Rất nhiều cảm giác như vậy.

Và sau khi thực hiện nâng ngực xệ xong thì bản thân khách hàng cũng sẽ cảm thấy đau đớn, vật vã, phải nghỉ dưỡng 1 thời gian khá dài thì mới có thể phục hồi được, nhưng kết quả nâng ngực xệ cũng chỉ khoảng 80%.

Thậm chí nhiều chị em rất lo ngại trước nền phẫu thuật nước nhà mà lựa chọn qua các nước tiên tiến của bạn như Hàn Quốc, Thái Lan, Singrapor, ... dđể thực hiện phẫu thuật nâng ngực xệ, vừa tốn kém tiền bạc, thời gian và cả công sức, sức khỏe đi lại.

 

 

Nâng ngực xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0 - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0

 

 

Nhưng sau này khi phương pháp nâng ngực xệ hiện đại được ra đời và cập nhật liên tục tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn thì đã nđược nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá nâng ngực hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mong muốn thực hiện phương pháp này.

Được đánh giá khó thực hiện hơn phương pháp nâng ngực thông thường nhưng mà các đơn vị với chuyên môn cao của mình thì sẽ xử cho khách hàng một kết quả nâng ngực xệ hoàn chỉnh.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình thực hiện được dễ dàng hơn.

Thực hiện tạo đường dẫn phẫu thuật xung quang quầng ti, với đường dẫn phẫu thuật này sẽ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực cho khách hàng.

Đầu tiên các bác sĩ thực hiện bóc tách các mô ngực đã lão hóa nặng nề, thực hiện tạo hình khoang ngực, sau đó thực hiện treo sa trễ cho các khách hàng, để hạn chế tình trạng chảy xệ trong tương lai.

Đưa túi độn vào kết hợp cùng với khoang ngực để cho ra một bầu ngực to tròn và săn chắc. Những chị em đã có bầu ngực to tròn, thường là chị bỉm sữa chỉ gặp vấn đề ngực chảy xệ thì có thể thực hiện nâng ngực xệ để có kết quả cao.

 

 

Nâng ngực chảy xệ đơn giản như đang giỡn thời 4.0 - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Bước cuối cùng sẽ được những bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo và thực hiện băng định hình cho khách hàng.

Nếu khách hàng muốn có kết quả cao thì phải thục hiện băng định hình from ngục ổn định và làm theo những lời dặn dò của bác sĩ.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ ĐƠN GIẢN NHƯ ĐANG GIỠN THỜI 4.0

 

 

Chị Mai Ka (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng sau khi sinh 2 đứa nhóc nhà chị xong thì tình trạng ngực chị chảy xệ thấy thảm thương luôn. Hầu như các vấn đề sinh hoạt vợ chồng chị luôn hạn chế tránh né.

Bộ ngực từng là điều mà chị tự hào nhất nhưng bây giờ là nơi mà chị mặc cảm nhất trên bộ phận cơ thể của mình. Chị cũng nghiên cứu trên mạng về phương pháp nâng ngực, giá nâng ngực ra sao, phương pháp thực hiện, ...

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ?

 

Chị mới nhận thấy rằng mình cập nhật tin tức kém quá, hiện nay việc nâng ngực xệ trở nên đơn giản vô cùng, chỉ cần bản thân mình lựa chọn được đơn vị uy tín thực hiện thì mất ít thời gian là có lại bộ ngực đẹp hơn cả thời con gái.

Chị đã chọn được cho mình Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, và hiện nay chị đã vô cùng hạnh phúc với bộ ngực mới của mình, chỉ mất một ít thời gian đã có thể lấy lại được phong độ thanh xuân, nhớ lại hồi mới phẫu thuật xong chị khỏe re, thời gian nghỉ dưỡng chỉ mất 1 tháng, nhưng 1 tháng đó chị vẫn sinh học và làm việc được bình thường.

Quả thật thời 4.0 nâng ngực đơn giản như “đang giỡn”.