Nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ? - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực xệ là phương pháp đại phẫu giúp cải thiện tình trạng ngực của khách hàng, chính vì vậy mà phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cũng như thiết bị hổ trợ phải là những thiết bị kỹ thuật cao cấp. Và các đơn vị nhỏ sẽ không có đủ khả năng thực hiện, nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ?

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC XỆ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Nâng ngực xệ là một phương pháp đại phẫu được đánh giá khó thực hiện so với phương pháp nâng ngực thông thường, đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Bên cạnh đó thiết bị hổ trợ phải được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo tiêu chuẩn hổ trợ ca phẫu thuật.

Với nâng ngực xệ thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực để biết được tình trạng chảy xệ và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Nếu như những khách hàng có tình trạng chảy xệ nhẹ thì có thể thực hiện phương pháp nội soi, nhưng với những tình trạng chảy xệ nặng nề hơn thì phải thực hiện phương pháp nâng ngực xệ khác.

Thực hiện thăm khám sức khỏe một cách nghiêm ngặt, khách hàng phải thực hiện bước này để xem có đủ tiêu chuẩn phẫu thuật nâng ngực xệ hay không? Nhất là khi phương pháp này được các chị em lớn tuổi lựa chọn thực hiện.

 

 

Nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Thực hiện gây mê với liều lượng tiêu chuẩn dựa trên nền tảng sức khỏe của khách hàng.

Rạch đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, các bác sĩ bắt đầu thực hiện bóc tách khoang ngực một cách cẩn thận, chính xác nhát, thực hiện loại bỏ những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề không thể cải thiện được.

Tiếp tục thực hiện treo sa trễ cho khách hàng, việc treo sa trễ cũng có thể dành cho những khách hàng đã có bầu ngực to tròn chỉ bị tình trạng chảy xệ. Sau đó kết hợp cùng túi độn để có kết quả nâng ngực xệ hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ để hạn chế tình trạng sẹo thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Giá nâng ngực của phương pháp chảy xệ rơi vào khoảng từ 40.000.000 đến 80.000.000 tùy thuộc vào tên tuổi ekip thực hiện, phương pháp, túi độn cũng như các chính sách phẫu thuật, chăm sóc và bảo hành.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ VÌ SAO CHỈ NÊN THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ?

 

 

Là phương pháp đại phẫu, chính vì vậy mà khách hàng nếu quyết định chọn lựa nâng ngực xệ nên chọn lựa phân khúc bệnh viện thẩm mỹ vì những lý do như sau:

 

 

Nâng ngực chảy xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ? - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực xệ vì sao chỉ nên thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ?

 

 

Đảm bảo đầy đủ giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y Tế cấp phép, cũng như ekip bác sĩ thực hiện có văn bằng, giấy phép hoạt động phẫu thuật đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, vì hiện nay các đơn vị nhỏ để tiết kiệm chi phí thường cho học viên hoặc bác sĩ thực tập thực hiện cho khách hàng.

Đội ngũ ekip bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, xử lý cho khách hàng kết quả nâng ngực xệ tốt nhất, không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà còn yếu tố sức khỏe.

Trang thiết bị, phòng ốc phẫu thuật luôn đảm bảo trong trạng thái tốt nhất, phục vụ một kíp mổ hoàn hảo cho khách hàng, xử lý được hầu hết những rủi ro khi phẫu thuật. Đều này rất quan trọng, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là tuyệt đối cả, đôi khi có thể cơ thể phản ứng hoặc biến chứng gì trong lúc phẫu thuật, nếu như trang thiết bị nghèo nàn thì sẽ không đủ khả năng cấp cứu cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao?

 

Hầu như để giữ được tên tuổi của mình các đơn vị Bệnh viện luôn phải đảm bảo yếu tố sức khỏe của khách hàng lên đầu tiên, thực hiện đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Những chính sách phẫu thuật, chăm sóc và bảo hành từ phía Bệnh viện thẩm mỹ sẽ luôn có sự rõ ràng đối với khách hàng, như vậy khi chúng ta thực hiện cũng sẽ không phải quá lo lắng vì được đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Giá nâng ngực của Bệnh viện có thể sẽ cao hơn thị trường một chút nhưng vẫn có sự đảm bảo cho khách hàng.