Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không? - Chuyengianangnguc.vn

Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không?

Tư vấn nâng ngực

Khi nhắc về nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực chảy xệ thì chúng ta sẽ luôn nhận thấy vô vàn những lời câu hỏi xung quanh mọi chủ đề về ngực, tuy nhiên có 1 chủ đề mà rất nhiều chị em chung một sự thắc mắc là thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không? Vì nhiều chị em sợ rằng với cơ địa của mình, nhất là những phụ nữ lớn tuổi sẽ rất dễ xảy ra tình trạng chảy xệ lại vòng 1 của mình, vậy liệu điều đó có là thật? Cùng đi tìm lời giải nhé.

 

 

Phụ nữ lớn tuổi nâng ngực chảy xệ có khó?

 

 

Quả thật như vậy, chị em càng lớn tuổi thì không chỉ riêng gì vấn đề sức khỏe mà ngay cả vấn đề về sự lão hóa cũng đáng phải bàn bạc lại, càng lớn tuổi các chức năng da cũng dần dần bị lão hóa và kéo làn da chảy xệ xuống, vùng ngực cũng không nằm ngoài vấn đề đó, và đặc biệt với phụ nữ lớn tuổi thì việc thực hiện nâng ngực chảy xệ sẽ có phần khó hơn do các bác sĩ phải tìm những vùng da còn sự đàn hồi để hổ trợ và loại bỏ hẳn vùng da đã chảy xệ nhiều.

 

 

Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không? - Chuyengianangnguc.vn
Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không?

 

 

Chị Minh Châu ( quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh ) năm nay đã 60 tuổi, chị gặp tình trạng vòng 1 chảy xệ rất là nhiều, các nền da dường như đã lão hóa hết, tình trạng của chị gặp phải là vú phì đại và sa trễ. Chị đã quyết định thực hiện nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải hóa vòng 1 của chính mình, giúp cho bầu ngực được nhanh chóng săn chắc trở lại.

Sau khi tiếp nhận trường hợp của chị và thực hiện thăm khám thì các bác sĩ đã thực hiện nâng ngực chảy xệ cấp độ 4 cho chị, đây là cấp độ nặng nhất, ngực chảy xệ trên 10 cm.

Công thức các bác sĩ thực hiện chính là thu nhỏ ngực, cắt bỏ một số mô và da để giảm thiểu kích thước, giúp ngực trong nhẹ nhàng hơn, tạo được sự cân đối cho bầu ngực. Sau đó tiến hành kéo ngực từ phần đầu ti lên cao hơn chân ngực. Ngay sau khi thực hiện chị đã có lại được bầu ngực như mình mong muốn, vòng 1 đã có sự căng tròn và đẹp rạng ngời hơn rất là nhiều.

Tuy vậy đây vẫn là trường hợp được đánh giá rất khó thực hiện, với những khách hàng hiện đang có độ tuổi lớn hơn thì vòng 1 đã chảy xệ nặng nề, cùng nhiều biến chứng không tốt về sức khỏe, những trường hợp sức khỏe không ổn định, gặp các vấn đề như tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì cũng rất khó thực hiện, thậm chí không thể nào thực hiện được. Đồng thời so với giới trẻ thì người lớn tuổi kết quả thực hiện chỉ có thể bằng 8/10 so với những trường hợp còn trẻ, vì bản thân có những giới hạn sinh học mà thẩm mỹ không thể can thiệp sâu hơn, tuy nhiên đa số các ca thực hiện nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA điều được thành công và khiến khách hàng rất hài lòng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì có thể phục hồi sức khỏe 100%?

 

 

Thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không?

 

 

Thông thường những trường hợp thẩm mỹ đụng tới dao kéo thì tỷ lệ hồi lại rất là khó, bởi vì đã có sự thay đổi trong cơ thể, tuy nhiên với cơ địa đang có sự lão hóa thì chúng ta nên có sự lưu ý, nhưng người trẻ từ 20 tuổi sau khi thực hiện điều an tâm hơn về vấn đề này, còn đối với phụ nữ lớn tuổi ngoài việc sau khi thẩm mỹ, các chị nên thực hiện những chế độ ăn uống hợp lý cũng như tập luyện thể dục thể thao, nếu được nên kết hợp thực hiện các liệu trình trẻ hóa da để bổ sung và giúp đỡ làn da được duy trì tốt hơn, có sự đàn hồi cao hơn.

Như vậy có thể trả lời rằng, đối với phụ nữ lớn tuổi khả năng này vẫn sẽ có, tuy nhiên chỉ là số ít và hiếm, chứ không phải thường xuyên xảy ra. Ngay sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ thì chúng ta nên xin ý kiến của bác sĩ về vấn đề này để có những kiến thức cho việc chăm sóc vòng 1 của chị em được tốt hơn sau khi thẩm mỹ.