Nâng ngực chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu? - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ được biết đến là phương pháp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ của nhiều chị em, mang đến lại sự tự tin. Nâng ngực chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu cũng được nhiều chị em quan tâm vì kết quả mang đến quá “nhiệm màu”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ DÀNH CHO TỐI TƯỢNG NÀO?

 

 

Nâng ngực chảy xệ dành cho những khách hàng trong tình trạng chảy xệ bầu ngực do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên trong đó có 2 nguyên nhân chính là: do sinh em bé và lão hóa vì tuổi tác.

Với những chị em bỉm sữa, nhiều cơ địa chỉ sau khi sinh em bé đầu tiên đã gặp tình trạng chảy xệ bầu ngực, do việc sữa mẹ tiết ra gây chèn ép mô ngực và thực hiện cho bé bú trực tiếp về mặt tự nhiên sẽ có sự ảnh hưởng, tuy nhiên chị em vẫn có thể kết hợp những bài massage khoa học để giảm tình trạng chảy xệ.

Phụ nữ lớn tuổi, khi bước qua tuổi 40 là cơ thể sẽ bắt đầu lão hóa, một vài bộ phận sẽ bắt đầu thể hiện điều này rõ nét, trong đó có cả bầu ngực, đa số phụ nữ ở phân khúc này sẽ thực hiện nâng ngực chảy xệ.

 

 

Nâng ngực chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu? - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu?

 

 

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên chúng ta đừng để tuổi quá cao mới thực hiện phương pháp này, khi này ngoài yếu tố sức khỏe thì kết quả thẩm mỹ và độ duy trì cũng không được kéo dài.

Ngoài ra bảng giá nâng ngực cũng dựa vào tình trạng khách hàng mà lên xuống, nếu bản thân chúng ta không có nhiều yếu tố đảm bảo thì giá nâng ngực cũng tăng cao khi thực hiện.

 

 

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ?

 

 

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện khó hơn so với bình thường, tuy nhiên được đánh giá kết quả lại khiến cho nhiều chị em cảm thấy bất ngờ, từ bộ ngực chảy xệ qua tận rốn nhưng chỉ sau 120 phút thực hiện có thể kéo bầu ngực đẹp trở lại.

Đầu tiên các bác sĩ vẫn phải thăm khám và phân tích tình trạng ngực xệ của khách hàng, tùy từng tình trạng chảy xệ mà các bác sĩ sẽ có phương pháp xử lý khác nhau.

Các bác sĩ có 2 lựa chọn đường dẫn phẫu thuật đối với nâng ngực chảy xệ là tạo đường dẫn hình lưỡi liềm hoặc đường dẫn phẫu thuật xung quanh quầng ti.

Sau khi có đường dẫn rồi thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện bóc tách khoang ngực và thực hiện treo sa trễ, kết hợp cùng túi độn để cho ra đời kết quả nâng ngực tốt.

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ có giá khoảng bao nhiêu? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Những khách hàng đã có bầu ngực to tròn và gợi cảm thì có thể thực hiện phương pháp treo sa trễ và không cần thực hiện kết hợp cùng túi độn.

Sau khi đưa túi độn và cân chỉnh hài hòa thì các bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ theo đường dẫn phẫu thuật đã tạo để tránh tình trạng sẹo sau khi nâng ngực chảy xệ.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

 

 

Bàng giá nâng ngực của phương pháp này cũng được nhiều khách hàng quan tâm, hiện nay sau khi nhà nước đã kiểm soát được tình trạng dịch bệnh Covid 19 và cho phép hoạt động trở lại, thì các đơn vị thẩm mỹ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi trợ giá rất tốt cho khách hàng.

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mà chúng ta có thể tham khảo, giá này chưa áp dụng những chương trình khuyến mãi của Bệnh viện MEDIKA.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm hổ trợ khách hàng, mang đến một kết quả nâng ngực đẹp và siêu quyến rũ.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hiện nay chúng ta có thể tham khảo chương trình mua 1 được 2 áp dụng cho dịch vụ nâng ngực nội soi, hổ trợ chi phí cũng như tặng những voucher làm đẹp cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là một trong những đơn vị phẫu thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay, không chỉ thực hiện các phương pháp nâng ngực chảy xệ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế mà được những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn đầu ngành thực hiện.

Hy vọng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và có cho mình kết quả trọn vẹn.