Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực tạo khe là một trong những phương pháp nâng ngực nhưng áp dụng thêm kĩ thuật bóc tách tạo khe khoang ngực giúp việc đặt túi độn vào đúng vị trí hoàn hảo, tạo khe ngực sâu cuốn hút. Vì áp dụng nhiều kĩ thuật trong cùng một ca phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt và an toàn, nên làm gì sau nâng ngực sẽ là những điều được giải đáp trong bài viết sau.

 

 

Phương pháp nâng ngực tạo khe là gì?

Đây là phương pháp ứng dụng phương pháp nội soi kết hợp với kỹ thuật bóc tách khoang ngực giúp túi độn, tạo hình chữ Y cuốn hút. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

 

 

Sau đó các y bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bóc tách tạo Y-Line cho vùng ngực nhưng vẫn đảm bảo ngực không bị thông khoang, không gây xô lệch hay mất cân xứng giữa 2 bên bầu ngực. Đây là phương pháp hoàn hảo giúp các chị em sở hữu được vòng 1 đúng chuẩn, và phương pháp còn là sự lựa chọn của rất nhiều ngôi sao hiện nay.

 

 

Ưu điểm của phương pháp

Tạo khe ngực nóng bỏng, bầu ngực đầy đặn tự nhiên hơn. Với công nghệ nâng ngực tiên tiến này, vòng 1 của bạn sẽ trở nên đầy đặn, nóng bỏng, tự nhiên với khe ngực sexy, cực kì quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất? - Chuyên gia nâng ngựcPhẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt?

 

 

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thao tác của bác sĩ sẽ được thực hiện một cách chính xác nhất nên hạn chế tối đa tổn thương, sai sót, không xâm lấn đến các mô và dây thần kinh xung quanh, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Thời gian nâng ngực tạo khe ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-tao-khe/ ) được thực hiện trong khoảng 60 - 90 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê, vì thế quá trình phẫu thuật được tiến hành rất nhẹ nhàng, không đau đớn. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài: MEDIKA sử dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, phù hợp với hầu hết cơ địa và được bảo hành vĩnh viễn. Túi ngực được đặt trong các khoang đã được bóc tách và cố định một cách chính xác nên không dịch chuyển, không gây biến chứng, giúp ngực cân đối, ổn định, đẹp lâu dài.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt?

Nâng ngực tạo khe được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực độc quyền tại MEDIKA để đặt túi ngực, hình thành khe ngực đều, cân đối giữa hai bầu ngực nhằm tạo khe ngực nóng bỏng quyến rũ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cơ sở thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng ngực được Bộ Y Tế chứng nhận. Với những quy chuẩn khắt khe, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao châu Âu và với việc đạt được những quy chuẩn khắt khe, Bệnh viện MEDIKA là mô hình phức hợp đầu tiên giữa bệnh viện thẩm mỹ và bệnh viện đa khoa. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái yêu thích làm đẹp. Hãy đến với MEDIKA để trải nghiệm những tiện ích sang chảnh bậc nhất mà ít nơi nào có được.