Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ - Chuyengianangnguc.vn

Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ

Tư vấn nâng ngực

Cứ ngỡ rằng phẫu thuật ngực chỉ dành cho những bộ ngực lép, nhưng với công nghệ thẩm mỹ thì không gì là không thể, hiện nay bầu ngực xệ do sau sinh, lớn tuổi cũng có thể nâng cấp tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ LÀ GÌ?

 

 

Nâng ngực xệ là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, được thực hiện giúp cải thiện những bộ ngực rơi vào tình trạng chảy xệ nặng nề, nhanh chóng có lại được bầu ngực to tròn, đẹp như thời son sắc.

Thông thường những đối tượng khách hàng thực hiện nâng ngực xệ sẽ là những chị em bỉm sữa, do qua quá trình thực hiện sinh con và cho con bú sữa mẹ thì bầu ngực cũng sẽ nhanh chóng chảy xệ và lão hóa xuống cấp trầm trọng.

Đối tượng thức hai phải thực hiện nâng ngực xệ là những chị em phụ nữ lớn tuổi, khi này thì đôi gò đào vì tác động thời gian cũng không thể nào giữ được phong độ của mình.

Phương pháp này hiện nay được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ mất tầm 120 phút là khách hàng có thể nâng ngực đẹp xong, có lại bộ ngực săn chắc to tròn như thời son sắc.

 

 

Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ - Chuyengianangnguc.vn
Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC XỆ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Để thực hiện nâng ngực xệ thì đầu tiên các bác sĩ phải thăm khám mô ngực của khách hàng, việc này sẽ giúp các bác sĩ phân tích được dữ liệu nâng ngực và tư vấn size ngực cũng như phương pháp thực hiện phù hợp. Để nâng ngực đẹp cho bầu ngực xệ thì bác sĩ sẽ chia ngực xệ ra làm 3 cấp độ chảy xệ:

 

  1. Cấp độ 1: Quầng ti chảy xệ ngang bằng so với đường chân ngực.
  2. Cấp độ 2: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 1-2mm.
  3. Cấp độ 3: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực hơn 3mm.

 

Với mức độ chảy xệ nhẹ thì khách hàng có thể thực hiện nâng ngực xệ bằng phương pháp nội soi, tuy nhiên nếu bầu ngực chảy xệ quá nhiều buộc phải tạo hình lại hoàn toàn.

Thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm các hạng mục quan trọng, điều này giúp khách hàng nâng ngực an toàn hơn. Hiện nay dù là phương pháp hiện đại nhất nhưng vẫn giới hạn với một số đối tượng khách hàng:

 

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Thần kinh không được ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, đường huyết, tiểu đường, máu đông, ... hiện tại và trong quá khứ chúng ta có bệnh lý gì nghiệm trọng nên nói thật với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi thực hiện.
  5. Những khách hàng vẫn có dự định mang thai trong vòng 6-7 tháng gần nhất thì tuyệt đối không nâng ngực xệ.
  6. Những trường hợp đặc biệt khác cần xin ý kiến của bác sĩ thực hiện.

 

 

Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ - Chuyên gia nâng ngực

 

 

TÌM LẠI NGỰC THỜI SON SẮC BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC XỆ

 

 

Khi bước vào giai đoạn thực hiện, thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu được trở về với thời kì bầu ngực đẹp son sắc.

Các bác sĩ bắt đầu gây mê, việc này giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra một cách thật nhẹ nhàng, dễ chịu cho khách hàng.

Rạch một đường từ quầng ti đến chân ngực theo đường lưỡi liềm, việc này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang ngực bên trong ngực, đồng thời sẽ loại bỏ những mô ngực đã hư hỏng nặng nề không thể nào sử dụng được.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18

 

Những khách hàng đã có bầu ngực to tròn, nhưng gặp tình trạng chảy xệ thì có thể thực hiện treo sa trễ bình thường, tuy nhiên size ngực 2 bên có đồng đều hay không sẽ dựa vào size ngực tự nhiên của khách hàng.

Sau khi tạo hình khoang ngực và treo sa trễ các cơ xong, các bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực có nhiệm vụ sẽ làm cho ngực căng tròn, đẹp hơn cho khách hàng.

Cuối cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực và thực hiện chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ mất thêm 3-4 tuần mặc áo định hình cho ngực vào form sẽ nhanh chóng có được bầu ngực như mong muốn.