Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ từ Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ? Có lẽ là nỗi đau của rất nhiều chị em, vì bây giờ tìm tới ai cũng bị ruồng bỏ trách nhiệm, qua bài viết này hy vọng sẽ giúp chị em có cách nhìn nhận khách quan hơn trong việc tìm hiểu các đơn vị trước khi thực hiện nhé.

 

 

HAM RẺ VÀ NỖI ĐAU

 

 

Chị Thu Ngọc (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) có lẽ đây sẽ nỗi đau mà bản thân chị suốt đời này sẽ không quên được. Cách đây nửa năm trước vì khi này chị đang có nhu cầu quá cao trong việc phẫu thuật nâng vòng 1, chính vì vậy chị cứ đi tìm xem việc thực hiện phẫu thuật ngực hỏng như thế nào.

Khi tham khảo trên mạng xã hội về việc phẫu thuật nâng vòng 1, thật sự bản thân của chị cảm thấy rất mơ hồ vì đơn vị nào cũng thực hiện và quảng cáo rất nhiều hình ảnh nhìn đẹp, bắt mắt cũng như gợi cảm, bản thân là một người khách hàng nhìn vô thì có lẽ cuốn hút ngay và chỉ muốn qua đơn vị này thực hiện lẹ thực hiện liền.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ từ Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau khi tham khảo qua một số đơn vị thì chị đã chọn được một thẩm mỹ viện trên địa bàn quận 10, khi chị tới tư vấn thì thấy cũng có rất nhiều khách hàng đang tư vấn, chị cũng một phần nào an tâm trước đơn vị này.

Tư vấn xong thì chị cảm thấy chị phí rất rẻ và hợp với túi tiền của mình, vậy là chị đã đóng tiền để thực hiện luôn mà quên tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này, một phần là khi tư vấn các bạn cứ nói chương trình giảm giá này sắp chốt sổ nên chị mới làm lẹ lẹ để nhanh chóng không mất đi cơ hội của bản thân mình.

Sau khoảng 3 ngày thì chị quay lại thực hiện thăm khám các bước khám sức khỏe để thực hiện phương pháp phẫu thuật an toàn, nhưng chị cứ bị cảm giác rằng các đơn vị này thực hiện rất sơ xài, mà chị cũng không biết hỏi han làm sao, cứ bị cảm giác lo sợ và bất an.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

 

Và sau khi trãi qua 90 phút thực hiện phẫu thuật thì chị đã nhận lại 1 kết quả phẫu thuật ngực hỏng nặng nề, bản thân chị khi tỉnh dậy đã thấy tức ngực và đau vô cùng, chính vì vậy chị không biết đây là hiện tượng đúng của sau phẫu thuật hay sao.

Nằm lại đơn vị đó nghỉ dưỡng 1 đêm nhưng việc chăm sóc cho 4 người đều do 1 chị điều dưỡng, thật sự chăm sóc rất tệ và cũng không có bác sĩ túc trực để xem kết quả, chỉ sáng hôm sau bác sĩ vộ xem sơ sơ rồi đi ra.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

Khi về nhà chị cũng đỡ đau nhưng biết rằng mình đã phẫu thuật ngực hỏng vì lý do bầu ngực của chị cứng rất cứng, đã vậy 2 bên ngực còn lệch nhau nặng nề, chính vì vậy mà chị đã liên hệ cùng đơn vị để giải quyết nhưng đơn vị này nói cứ băng áo định hình sau 2 tháng mới biết rõ kết quả.

Cuối cùng ngực chị không khác gì 2 cục đá, thô cứng và rất kinh dị, nhưng khi đòi giải quyết thì đơn vị này đổ thừa lỗi do từ phía chị không chăm sóc, chị bật lại ngay rằng chăm sóc đúng theo quy trình, vì chị muốn có kết quả nâng ngực đẹp chứ không phải phẫu thuật ngực hỏng thì làm sao mà nói chị không chịu chăm sóc, dù lời qua tiếng lại nhưng kết quả vẫn không được giải quyết.

 

Phẫu thuật ngực hỏng - Câu chuyện buồn của biết bao chị em

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG TRÁCH AI BÂY GIỜ?

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng trách ai bây giờ? Quả thật là như vậy, dù mình có đổ lỗi cho đơn vị thực hiện nhưng suy nghĩ là thì cũng do bản thân mình, mình là người đưa ra quyết định cuối cùng chứ không hề ai ép uổng, chỉ là mình quá đặt niềm tin vào 1 đơn vị mà mình không dành ra thời gian tìm hiểu xem như thế nào, chính vì vậy mà sau khi thực hiện phẫu thuật xong bị hư hại thì bản thân mình phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

Và nếu như tìm phải đơn vị không có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế thì rõ ràng chúng ta sẽ cảm thấy việc “bắt đền” dường như bất lực vì không có ai giúp chúng ta cả.