Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực từ Chuyên gia nâng ngực?

Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực?

Tư vấn nâng ngực

Túi Motiva là một hãng túi ngực nổi tiếng của Hoa Kỳ, hãng túi này chuyên cho ra đời những dòng túi ngực thông minh phù hợp với tình trạng của khách hàng cũng như giúp khách hàng kiểm soát được túi ngực của mình, vậy túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Túi Motiva là một hãng túi có thâm niên trong ngành sản xuất túi ngực, trãi qua nhiều biến động thì hiện nay túi Motivahttps://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-motiva/ ) có 3 dòng túi ngực chính hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường là: Túi Motiva, Túi Nano Chip và Túi Ergonomix.

3 dòng túi này có những ưu điểm khác nhau, điểm chung có được là từ hãng Motiva và có sự tương thích, an toàn dành cho khách hàng sử dụng. Hãng túi ngực này cho ra đời các dòng túi dựa trên nhu cầu mà khách hàng thực hiện.

Túi Motiva được thiết kế với các phiên bản như: Hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn, và nhám, .. phù hợp với từng khách hàng khác nhau, nếu như khách hàng yêu thích dáng ngực gợi cảm có thể lựa chọn dòng túi ngực hình tròn, đây là dòng túi giúp ngực được đẩy lên cao luôn trong tình trạng gợi cảm vô cùng. Nhưng với khách hàng yêu thích dáng ngực tự nhiên có thể chọn lựa dòng túi ngực hình giọt nước mang đến một hơi hướng có một chút chảy xệ tự nhiên.

 

 

Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực từ Chuyên gia nâng ngực?
Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực?

 

 

Các dòng túi Motiva đều được phủ một lớp nano, chính lớp nano này sẽ giúp cho ngực luôn được bám dính chắc với cơ thể của khách hàng, giúp khách hàng có được bộ ngực chắc chắn, với bộ ngực này thì khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng tuột chân ngực như các dòng túi ngực khác.

Túi Motiva được thiết kế vô cùng chắc chắn, trước khi mang ra thị trường thì các dòng túi ngực của hãng túi Motiva đã được kiểm định trong nhiều môi trường khác nhau, mỗi môi trường luôn luôn tạo ra những phản ứng khác nhau, dựa vào đó các chuyên gia sẹ điều chỉnh phù hợp với sức khỏe của khách hàng.

túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể có 2 dòng túi là: túi nano chip và túi ergonomix là được gắn chip điện tử, dòng túi ngực này có khả năng thực hiện kiểm tra được tình trạng bên trong, cũng như các thông tin của khách hàng sau khi đã nâng ngực.

Túi Motiva được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, các dòng túi của hãng đều được bảo mật thông tin và không có chức năng định vị như lời đồn.

Bên cạnh đó khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tình trạng túi thông qua máy quét mã vạch cầm tay của hãng tại bất kỳ chi nhánh trụ sở nào của hãng trên thế giới.

Như vậy túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực? Và từng chức năng của túi chúng ta đã hiểu hơn rồi phải không nào.

 

 

Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực bởi Chuyên gia nâng ngực?
Túi Motiva có bao nhiêu dòng túi ngực?

 

 

ĐA SỐ CHỊ EM CHỌN LỰA TÚI NGỰC MOTIVA

 

 

Hiện nay khi thực hiện nâng ngực thì đa số chị em đều chọn lựa dòng túi Motiva để nâng ngực. Chị Thoa (quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) là một người đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực nhưng lại không biết phải chọn lựa các dòng túi ngực như thế nào vì quá nhiều trên thị trường.

Chị đặt ra tiêu chí cho bản thân mình chính là việc phải an toàn, phải mềm mại và có thể kiểm tra được thông tin túi rõ ràng, chính vì vậy sau khi nói tiêu chí của mình cho bác sĩ thì chị đã được giới thiệu dòng túi Motiva, khi vừa mới nghe qua các thông tin thật sự chị đã bị thu hút và quyết định chọn lựa dòng túi ngực này sử dụng cho chính bản thân của mình.

 

Túi Motiva dòng túi cực phẩm khi nâng ngực

 

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng ngực với dòng túi Motiva, khi tỉnh dậy thì chị cũng cảm thấy hơi lạ lạ vì mới đưa túi ngực vào, nhưng cảm giác dễ chịu và dễ thở. So với 1 người bạn đi cùng thực hiện dòng túi ngực khác thì chia sẻ cảm thấy hơi nặng nề ngay ngực. Hơn 3 tháng chăm sóc thì hiện nay bầu ngực của chị đã đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều, chính vì vậy mà chị vô cùng ưng ý hạnh phúc, túi Motiva khá linh hoạt, trong việc chị duy chuyển thì túi cũng thể hiện độ tưng và độ nảy theo y chang.