Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em tại Chuyên gia nâng ngực?

Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em?

Tư vấn nâng ngực

Việc chọn cho mình được một dòng túi ngực ưng ý thật sự khó khăn vô cùng, tuy nhiên có 1 dòng túi mà hầu như đa số luôn là lựa chọn của nhiều chị em sau một vòng tìm hiểu. Vậy túi Mentor có phải là lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em?

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI GÌ?

 

 

Túi Mentor là dòng túi hiện đại từ chính hàng Mentor, hãng túi này đến từ Hoa Kỳ và cũng là dòng túi được nhiều khách hàng của Hoa Kỳ yêu thích chọn lựa thực hiện. Dám khẵng định rằng túi Mentor thật sự là dòng túi từ các chuyên gia hàng đầu.

Cách đây nhiều năm về trước khi mà ngành thẩm mỹ vô cùng phát triển, thì các dòng túi ngực cũng lên ngôi trong thời gian này. Hãng túi Mentor cũng bán vô cùng chạy, tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khi mà chính phủ yêu cầu ngưng sản xuất các dòng túi ngực bằng chất liệu silicon nguy hiểm cho cơ thể cơ người. Toàn bộ nganh túi ngực bấy giờ điêu đứng, nhiều hãng buộc phải đóng cửa vì họ không có nguyên liệu thay thế.

Tuy nhiên hãng túi Mentor đã làm điều mà không ai nghỉ tới khi các nhà nghiên cứu cho ra đời dòng túi ngực mà hàm lượng silcon chỉ là hợp chất phối hợp tạo thành, lượng chất này nhỏ hơn so với hàm lượng silicon có trong mỹ phẩm lúc bấy giờ. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi.

 

 

Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em tại Chuyên gia nâng ngực?
Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Túi mentor nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, ngày nay khi nền khoa học tiến bộ hơn thì hãng cũng đã sản xuất ra nhiều dòng túi ngực cao cấp khác dần dần cải thiện được các khuyết điểm cũ.

Hiện nay túi Mentor được biết đến với 3 dòng túi cao cấp khác nhau, tuy nhiên ở dòng túi Mentor nước biển lại là đột phá trong ngành túi ngực, đây là dòng túi bằng nước biển, có độ mềm mại khá cao, khách hàng khi thực hiện cũng thoải mái chọn được size ngực tư do.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng túi Mentorhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-mentor/ ) có nhận xét là độ tương thích của túi với mô ngực cao vô cùng, khi vào cơ thể thì nhanh chóng tạo cho khách hàng sự thoải mái chứ không làm khách hàng thấy xa lạ như các dòng túi ngực khác.

Dòng túi này cũng hạn chế cao được tình trạng bao xơ mô ngực, khách hàng sau khi thực hiện thì trong mọi chuyển động đều cảm thấy rất linh hoạt, gel bên trong chảy rất tốt, tạo cho khách hàng độ tự nhiên hoàn hảo.

Chính vì những ưu điểm đó là khi nâng ngực khách hàng hầu như luôn lựa chọn túi này.

 

 

Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

TÚI MENTOR CÓ PHẢI LÀ TÚI LỰA CHỌN ƯU TIÊN CỦA NHIỀU CHỊ EM?

 

 

Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em? chính là câu hỏi của nhiều chị em khi thực hiện phương pháp này sẽ hỏi vì không biết phải chọn dòng túi độn ngực nào?

Thật chất túi Mentor chiếm tới 70% lựa chọn ban đầu của chị em khi quyết định thực hiện dịch vụ nâng ngực, dòng túi này được truyền thống rất tốt, đồng thời thì chất lượng chị em sau khi sử dụng cũng đánh giá giống như vậy.

Chi phí thực hiện của dòng túi này cũng không quá đắt, chính vì vậy mà cũng rất nhiều chị em đã lựa chọn dòng túi ngực này để thực hiện nâng ngực.

 

Xem tiếp bài viết: Túi Mentor sự lựa chọn hoàn hảo

 

Cô Mai Hương (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng cô thật sự rất hài lòng với dòng túi ngực này, ban đầu cũng cũng chưa biết phải lựa chọn túi nào, bản thân cô cũng đã lớn tuổi nên cô không muốn sử dụng dòng túi nào nặng nề hết. Chính vì vậy mà cô suy nghĩ tới việc chọn những túi phải thật sự nhẹ nhàng.

Khi được bác sĩ tư vấn dòng túi Mentor cô đã gật gù đây chính là dòng túi mà phù hợp với bản thân cô, Cô đã nâng ngực được hơn 4 năm nay nhưng thật chất ngực vẫn luôn trong tình trạng đẹp như ban đầu và cô thật sự rất hài lòng vì điều này, vô cùng hạnh phúc.

Túi Mentor sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng lần đầu thực hiện nhé.