Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn từ Chuyên gia nâng ngực?

Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn?

Tư vấn nâng ngực

Như chúng ta đã biết thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp hiện đại giúp can thiệp việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chính vì vậy mà hiện nay đơn vị nào cũng áp dụng và thực hiện phương pháp này. Vậy đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp vô cùng hiện đại, với phương pháp này thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Không xảy ra các tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực, đều mà những phương pháp cũ thường xuyên mắc phải.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực mà đưa ra phương pháp, dòng túi, size túi, đường dẫn phẫu thuật, .. chính xác cho khách hàng, cũng như sau khi thăm khám xong thì bác sĩ sẽ cho bạn biết giá nâng ngực cụ thể dựa theo tình trạng của chính bạn.

Việc thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện cũng vô cùng quan trọng, việc này sẽ giúp cho bác sĩ biết được tình trạng của bạn thân khách hàng như thế nào, liệu có đủ khả năng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không? Giúp cho quá trình thực hiện được an toàn hơn.

 

 

Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn từ Chuyên gia nâng ngực?
Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn?

 

 

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó thì sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ từ 2-2,5mm mà thôi, với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy thì ekip vẫn dễ dàng luồn được ống nội soi vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác cho khách hàng.

Tại sao lại bóc tách chính xác? Vì ngay phần đầu của ống dẫn nội soi được trang bị một camera ngầm với nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, hình ảnh sẽ được phát ra trực tiếp màn hình, độ lớn gấp 10 lần so với bình thường, chính vì vậy mà ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc tạo hình, bóc tách mà hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì sẽ đưa vào bên trong khoang ngực một vật liệu độn ngực, vật liệu này sẽ giúp cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm, các bác sĩ phải thực hiện cấy ghép chính xác để túi ngực được cân bằng trong khoang ngực vừa tạo hình.

Bước cuối cùng trong việc phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ lại khuôn ngực của khách hàng, sau đó thực hiện băng định hình form ngực. Khách hàng sẽ cần chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện từ 1-2 ngày, sau đó về nhà sẽ thực hiện theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò trước đó.

 

 

Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn bởi Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Giá nâng ngực của phương pháp này thật chất không quá cao giống như suy nghĩ của khách hàng, mà ngược lại thì sẽ cao chủ yếu do việc khách hàng chọn lựa ra dòng túi ngực thông thường hay cao cấp.

 

 

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẠT TIÊU CHUẨN?

 

 

Vì là phương pháp vô cùng nổi tiếng nên hầu hết những đơn vị nào thẩm mỹ đều truyền thông thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, nhưng thật chất chất lượng luôn là ẩn số vì không ai biết được chất lượng thật sự là như thế nào, vì ngay cả trang thiết bị nội soi cũng khác nhau, chứ không phải nơi nào cũng như vậy.

Vậy đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn? Chúng ta có thể nói đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một đơn vị chuyên thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn cũng như uy tín cho khách hàng, mang đến một kết quả không những đẹp mà còn tự nhiên, không hề tạo cảm giác giả.