Túi Motiva nữ hoàng túi ngực - Chuyên gia nâng ngực

Túi Motiva nữ hoàng túi ngực

Tư vấn nâng ngực

Trong nâng ngực thì việc chọn lựa những dòng túi ngực cũng là bài toán đau đầu của nhiều chị em, nhưng câu chuyện này sẽ giảm bớt căng thẳng nếu như chị em chọn lựa dòng túi Motiva nữ hoàng túi ngực hiện nay, dòng túi cao cấp, tương thích với cơ thể đặc biệt chính là sự tương thích với cơ thể mà dòng túi này mang lại.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TÚI MOTIVA?

 

 

Túi ngực Motiva của hãng Hoa Kỳ, hiện nay đang là dòng túi được yêu thích.

Đây là dòng túi thay đổi thị trường túi nâng ngực một cách ngoại mục khi cho ra đời dòng túi ngực Nano Chip, được gắn chip thông tin giúp khách hàng theo dõi được tình trạng của túi của mình.

Hiện nay túi Motiva có 3 dòng chính: Túi Motiva, Túi Motiva Nano Chip, Túi Motiva Nano Chip Ergonomix.

Dòng túi Motiva: Đây là dòng túi đời đầu tiên của hãng, tuy là đời đầu nhưng cũng được đúc kết từ nhiều thí nghiệm và ưu điểm của dòng túi khác trên thị trường, có sự tương thích với cơ thể vô cùng hoàn hảo, mang lại cho khách hàng một cách kết quả nâng ngực tuyệt vời.

Dòng túi Motiva Nano Chip: Đây là dòng túi tạo tiếng vang giúp hãng Motiva bật lên đứng vị trí cao trong những dòng túi ngực, tạo nên sự nổi tiếng vô cùng cho túi Motiva, Doanh số bán ra của dòng túi này thât sự là con số khiến các đối thủ khác mơ ước.

 

 

Túi Motiva nữ hoàng túi ngực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Dòng túi Motiva này được trang bị một thiết bị chip bên trong túi ngực, khi khách hàng khui hộp sử dụng sẽ được cài thông tin của mình vào. Thông qua một máy quét cầm tay thì khách hàng có thể kiểm tra những thông tin túi ngực của mình sau khi đã nâng ngực xong.

Điều này được FDA Hoa Kỳ cấp phép chứng nhận và sử dụng, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, ngoài khách hàng yêu cầu kiểm tra thì không còn ai.

Túi Motiva Nano Chip Ergonomix: dòng túi này được quảng bá là túi cao cấp nhất của hãng, được thiết kế 7 lớp siêu chắc chắn, nhiều cuộc thử nghiệm hủy hoại túi ngực nhưng đều không làm ảnh hưởng túi ngực quá nhiều, Việc cắt đôi thì gel cũng định hình chứ không chảy tràn ra như những dòng túi ngực khác.

Tuy nhiên bảng giá nâng ngực cho dòng túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể cũng khá cao nên nhiều chị em không có khả năng thực hiện, và dòng túi này cũng kén người dùng do chi phí cao của mình.

 

 

TÚI MOTIVA NỮ HOÀNG TÚI NGỰC

 

 

Bảo Hân (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) vốn dĩ đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực, do bầu ngực của Hân thật sự chán dã man, chính cô chia sẻ rằng ngực lép còn hơn học sinh cấp 2, hầu như mọi trang phục Hân mặc đều không đẹp, việc độn mỗi ngày cũng khiến cho Hân mệt mõi.

 

 

Túi Motiva nữ hoàng túi vòng 1 - Chuyên gia nâng ngực
Túi Motiva nữ hoàng túi ngực

 

 

Trong quá trình tìm hiểu thì Hân biết được đến phương pháp nâng ngực nội soi, Hân là sẽ quyết định thực hiện ngay thôi nhưng chỉ phân vân đúng việc chọn lựa dòng túi ngực.

Thăm khảo rất nhiều dòng túi ngực nhưng mỗi chỗ sẽ có ưu khuyết khác nhau, thế là trong một lần tham gia 1 nhóm chia sẻ về dao kéo trên facebook, đọc những bài viết của các chị em thì thấy đa số mọi người lựa chọn túi Motiva thực hiện, Bảo Hân cũng thử tìm hiểu và thật sự thấy thích dòng túi này này lắm, không chỉ có sự tương thích với cơ thể mà còn có con chip giúp khách hàng theo dõi được thông tin. Bảng giá nâng ngực của dòng túi này cũng phù hợp với nhóm chị.

Vậy là Bảo Hân đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp cùng tui Motiva.

 

Tham khảo bài viết: Túi Motiva có phải là dòng túi ngực tốt?

 

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì Bảo Hân cũng không thấy gì quá đau đớn, Hân được chuyển qua phòng hồi sức chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên nhìn kết quả nâng ngực khá hài lòng, bầu ngực to tròn, gợi cảm, săn chắn, khe ngực Yline được tạo hình vô cùng tuyệt vời.

Chăm sóc và mặc áo định hình trong suốt hơn 1 tháng thì Hân cũng đã kết quả nâng ngực hoàn hảo. Túi Motiva thời điểm hiện tại tương thích rất tốt với cơ thể, nhiều lúc Hân còn tự quên rằng mình đã nâng ngực vì cứ nghỉ là mô ngực thật của mình không.