Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống - chuyengianangnguc.vn

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống

Tư vấn nâng ngực

Khi nhắc đến những phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống, đa số các chị em đều đánh giá đây là những kĩ thật phức tạp và tốn nhiều thời gian. Việc này ảnh hưởng đến một số quyết định làm đẹp của phái đẹp vì không hẳn ai cũng có thể giành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời, khắc phục ngay những nỗi niềm lo lắng của phái đẹp. Cùng theo dõi xem những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống là gì thông qua bài viết sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có kĩ thuật hoàn toàn khác so với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nếu như trước đây bạn chỉ biết đến những giải pháp nâng ngực thực hiện tốn khá nhiều thời gian, việc xâm lấn cũng thường xuyên diễn ra và có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Thì phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại ứng dụng kĩ thuật nội soi của những giải pháp phẫu thuật y khoa.

 

 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống - chuyengianangnguc.vn

 

 

Thiết bị nội soi có gắn camera phóng đại được luồn vào khoang vòng 1, có tác dụng cho phép bác sĩ quan sát toàn bộ khoang cũng như làm chủ được mọi thao tác thực hiện của mình. Việc thực hiện thao tác thẩm mỹ cũng được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn cũng không cần quá lo lắng về những biến chứng không đáng có hoặc việc tốn quá nhiều thời gian thực hiện. Theo thống kê khách hàng có thể tiết kiệm được hơn một nửa thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng hậu phẫu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi so với các giải pháp truyền thống khác.

 

 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống

 

 

Một ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi đó chính là việc thay đổi chất lượng túi độn. Nếu như các chị em đã quen với những túi độn sillicon truyền thống. Có độ tương thích không cao với cơ thể và đặc biệt là dễ khiến cho bộ ngực trở nên thô cứng, không mềm mại sau khi thực hiện. Thay thế túi độn này, các chuyên gia đã sử dụng loại túi gel định hình. Với thiết kế gel mềm mại và bền chắc, có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt theo từng chuyển động của cơ thể. Và đặc biệt là được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và tính tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình đôi gò đào săn chắc, nóng bỏng và đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực ở đâu an toàn và chất lượng?

 

 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi với truyền thống - chuyengianangnguc.vn
Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi với truyền thống

 

 

Một vấn đề nữa khiến cho các chị em hoàn toàn bị đổ gục bởi phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đó chính là khả năng có thể thực hiện kết hợp chung với các kĩ thuật tạo hình ngực khác như thu nhỏ đầu nhũ hoa, thu nhỏ quầng nhũ hoa, treo ngực sa trễ… đảm bảo có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên bộ ngực của bạn chỉ trong thời gian thực hiện nâng ngực. Mang đến cho bạn một đôi gò bồng đào đẹp hoàn hảo từng đường nét, mềm mại và hài hòa với cơ thể và đặc biệt là an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Một số chị em lo nghĩ rằng vì những ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng thì chắc hẳn bảng giá nâng ngực nội soi cũng phải cao tương đương với những hiệu quả mang lại. Tuy nhiên có một điều bất ngờ rằng giá nâng ngực nội soi hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp với giá cả phải chăng. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng trong việc giá thẩm mỹ mà nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn, tránh những tình trạng biến chứng không đáng có xảy ra nhé.