Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực?

Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực luôn là chủ đề được rất nhiều sự tâm của chị em, đơn giản vì ngực luôn là sự kiêu hãng của các chị em, nhưng nếu như vùng ngực lép, nhỏ, không đều thì chắc chắn luôn làm chị em kém tự tin đi phần nào, chính vì vậy mà các phương pháp nâng ngực luôn được tìm đến ngày một nhiều. Trong đó nhiều khách hàng chọn lựa MEDIKA để thực hiện, vậy vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI HIỆN NAY?

 

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị lớn đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá khá cao, loại bỏ hầu hết những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó, giúp khách hàng nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm.

Nói một chút về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) nếu như trước đây các bác sĩ lẫn khách hàng phải “vật vã” thực hiện phương pháp nâng ngực, nhưng đôi khi kết quả không đẹp và ảnh hưởng phần nào thì với nâng ngực nội soi đã hạn chế được tình trạng này, trong đó hiện trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực là điều hạn chế nhiều.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường dẫn dài khoảng 2mm, đường dẫn này được đánh giá siêu nhỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, sau khi thực hiện xong cũng nhanh chóng lành và không để lại sẹo.

 

 

Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Sau khi tạo đường dẫn phẫu thuật xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực cho bác sĩ dễ dàng quan sát thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác.

Khoang ngực sau khi bóc tách xong sẽ được đưa túi độn ngực vào, thực hiện cân chỉnh cho hài hòa và khâu thẩm mỹ lại, băng định hình form ngực cho khách hàng. Bảng giá nâng ngực của phương pháp này cũng phù hợp với nhiều người.

 

Đọc tiếp bài viết: Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín

 

Chị Phượng Liên (Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng chị đã nghiên cứu khá nhiều nơi nên mới quyết định nâng ngực tại bệnh viện MEDIKA, và thật sự kết quả đã khiến cho chị hài lòng rất nhiều, đơn vị đã thực hiện theo yêu cầu cũng như xem tình trạng tài nguyên ngực của chị để dung hợp tạo nên một kết quả nâng ngực hoàn hảo.

Ban đầu chị cũng có những lo sợ của riêng mình, nhưng sau khi tư vấn và cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bệnh viện MEDIKA thì thật sự chị không còn chút lo lắng nào và quyết định thực hiện ngay luôn.

 

 

VÌ SAO NÊN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

 

Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn lựa MEDIKA để thực hiện các phương pháp phẫu thuật, trong đó có dịch vụ nâng ngực được chọn lựa rất nhiều, chính vì thế rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi “Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?”.

 

 

Vì sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Những năm 2006-2007, khi phương pháp nâng ngực nội soi được du nhập về Việt Nam thì Bệnh viện MEDIKA là một trong những đơn vị mang phương pháp này về Việt Nam và nhanh chóng nghiên cứu thêm ứng dụng thành công, chính vì thế hơn ai thế MEDIKA rất hiểu rõ phương pháp này, sử dụng những dòng máy nội soi cao cấp đạt tiêu chuẩn và thực hiện phương pháp nâng ngực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện MEDIKA sở hữu đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, từ các trường quốc tế hoặc trong nước, có kinh nghiệm “chinh chiến” cuộc phẫu thuật khó nhằn. Đặc biệt ekip bác sĩ lẫn điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có văn bằng và giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện.

Bệnh viện MEDIKA có những chính sách dành riêng cho khách hàng, hầu như luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi, đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng khi quyết định chọn lựa MEDIKA thực hiện và bảng giá nâng ngực cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y khoa Kỳ Hòa, đơn vị chuyên thăm khám và chữa bệnh uy tín tại Sài Gòn, như vậy thì bản thân khách hàng sẽ được đảm bảo sức khỏe của mình trước và sau khi thực hiện.

Luôn mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng nhưng lại mới mức chi phí hợp lý đi kèm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Kết quả nâng ngực đẹp và an toàn cùng những điều tuyệt vời như vậy luôn khiến MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.