nâng ngực

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp đặc thù của ngành nâng ngực thẩm mỹ, vì đây là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn để trung tu vòng 1 cho nên tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi hết sức gắt gao để có thể đảm bảo được sức khỏe cho mọi người.

 

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến nhất giúp phóng to cực đại cấu trúc bên trong khoang ngực, giúp các bác sĩ bóc tách chính xác hơn, hạn chế các nguy cơ gây tổn thương đến chức năng sinh lý vùng ngực. Đây là phương pháp phẫu thuật nội soi có thể thực hiện được qua 4 đường: đường nách, đường quầng, đường rốn, đường nếp vú. Mỗi phương pháp lại có ưu điểm và khuyết điểm riêng mà tùy vào cơ địa các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là nên chọn đường nào.

Ngoài ra phẫu thuật nâng ngực nội soi còn được coi là phương pháp nâng ngực hoàn hảo khi sử dụng loại túi độn nano-túi độn tốt nhất hiện nay với khả năng thay đổi hình dạng theo chuyển động giúp dáng ngực tự nhiên thanh thoát mềm mại, hạn chế việc ngực bị cứng như những túi độn khác.

 

 

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi

 

 

Hiện nay đối với những bệnh viện thẩm mỹ lớn thì quy trình nâng ngực nội soi thường có tối thiểu 5 bước nhằm dự đoán tình trạng khách hàng, dự đoán kết quả thẩm mỹ cũng như có thể phòng tránh các biến chứng phát sinh trong khoảng thời gian sau phẫu thuật.

 

 

Quy trình nâng ngực nội soi gồm 5 bước chính sau đây:

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước thăm khám đầu tiên chính là bước quan trọng nhất trong quy trình nâng ngực nội soi , lúc này sẽ giúp bạn xác định được phương pháp nào phù hợp với cơ địa của bạn cũng như là size túi ngực phù hợp để mang tại vẻ đẹp tổng thể phù hợp.

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi ngực phù hợp.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực có nguy hiểm không?

 

 

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi

 

 

Đây là bước không thể bỏ qua và là quan trọng nhất trong quy trình nâng ngực nội soi vì lúc này sẽ phát hiện được những khả năng gây biến chứng tìm ẩn của cơ thể sau khi sử dụng dịch vụ.

 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bước thứ 3 trong quy trình nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, để đưa túi ngực vào một cách an toàn chuẩn xác tuyệt đối, cầm máu tối đa.

 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu đây cũng là một bước khá quan trọng trong quy trình nâng ngực nội soi. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

 

Tham khảo Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách: https://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/cach-cham-soc-sau-phau-thuat-nang-nguc-dung-cach/