Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được? - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực đang là dịch vụ được thực hiện rất nhiều hiện nay, chính vì vậy mà các chị em vô cùng quan tâm những chủ đế xung quanh. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chủ đề “Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được?” để hiểu rõ hơn về điều này nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay đa số các đơn vị đã thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại, đây là phương pháp mới, được ứng dụng thành công tại Việt Nam vào những năm 2006-2007, và trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp hiện đại này về.

Để thực hiện nâng ngực hiện đại thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, thực hiện test PCR Covid đồng thời xem xét tình trạng tài nguyên mô ngực của khách hàng, để lựa chọn ra đường dẫn phẫu thuật và lựa chọn size túi phù hợp.

Ngay sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và tạo một đường dẫn phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 2-2,5mm, đường dẫn phẫu thuật này có thể là khu vực hố nách, quầng ti hoặc đường chân ngực, ... sẽ dựa vào tình trạng của khách hàng.

 

 

Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau khi đường dẫn được tạo xong thì bác sĩ sẽ luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ sẽ dựa vào đó quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của khách hàng một cách cẩn thận và vô cùng chính xác.

Ngày trước đây khi chưa có phương pháp này thì các bác sĩ vẫn thường gặp tình trạng nâng ngực nhưng bị xâm lấn và tổn thương, nếu chúng ta có dịp quan sát sẽ thấy mô ngực của những khách hàng trước đây thường không đẹp. Không đồng đều và mềm mại như các mô ngực mới thực hiện thời gian gần đây.

 

Nâng ngực giải pháp hoàn hảo cho những chị em lép

 

Khoang ngực sau khi đã được bóc tách xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp ngực tăng size, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới của bầu ngực vô cùng đẹp. Bước cuối cùng thì bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng gặp sẹo mô ngực, và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Nếu khách hàng muốn nhanh chóng phục hồi thì phải biết cách chăm sóc giữ gìn theo chế độ của bác sĩ hướng dẫn, như vậy chỉ trong từ 1 tháng sẽ nhanh chóng phục hồi và có được bộ ngực đẹp. Trong thời gian nghỉ dưỡng thì khách hàng vẫn có thể thực hiện các công việc nhà, văn phòng nhẹ nhàng được.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng không hề quá đắt, chủ yếu là lựa chọn dòng túi ngực sử dụng, nếu chọn những dòng cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn.

 

 

Nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC BAO LÂU MỚI CÓ THỂ ĐI DU LỊCH ĐƯỢC?

 

 

Có nhiều khách hàng sau khi nâng ngực xong rất mong mỏi được đi du lịch lại hoặc nhận được mời rủ từ những người bạn về 1 chuyến du lịch xa, nhưng vừa mới phẫu thuật xong, nghỉ dưỡng cũng được ít ngày vậy liệu đi du lịch có ảnh hưởng gì không? Chính vì vậy mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng ngực bao lâu mới có thể đi du lịch được, để cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Thông thường sau khi khách hàng nâng ngựchttps://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) thì nên nghỉ dưỡng từ 4-6 tuần, nhưng thời gian phù hợp để chúng ta đi du lịch xa thì hãy nên đi sau khoảng 5 tháng, thời gian này khách hàng cũng đã được phục hồi tốt hơn.

Việc duy chuyển xa thì việc chúng ta cần nghĩ đến chính là phương tiện, mọi phương tiện cũng có thể gây hại cho tình trạng ngực trong khoảng đường dài. Chính vì vậy chúng ta trước khi nâng ngực nên sắp xếp công việc và chuyện du lịch hợp lý hơn, trường hợp nhất định phải đi thì chúng ta nên lựa chọn hình thức máy bay hoặc đi xe ô tô riêng để tránh những va chạm không đáng có.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện nâng ngực, trợ giá tới 47 triệu và hỗ trợ trả góp.