Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không? - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không?

Tư vấn nâng ngực

Nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực sau khi Thành phố Hồ Chí Minh nới lỏng giãn cách xã hội ngày càng tăng cao. Việc làm này nhằm giúp chị em cải thiện được khuyết điểm vòng 1 và tự tin hơn với ngoại hình quyến rũ. Vậy, nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

 

 

NHIỀU CHỊ EM MUỐN NÂNG NGỰC SAU GIÃN CÁCH

 

 

Khuyết điểm về vòng 1 teo lép/chảy xệ/lệch size… khiến nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống. Do vậy, phái đẹp đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực với mong muốn có thể tự tin hơn nhờ sở hữu vòng 1 căng tròn, vóc dáng cân đối. Các công nghệ nâng ngực cũng ngày càng được cải tiến hiện đại với nhiều loại túi nâng ngực, đem lại hiệu quả cao hơn.

Sau một thời gian dài nghỉ giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều chị em muốn nâng ngực để cải thiện nhan sắc, vóc dáng. Đặc biệt là với những chị em đang gặp tình trạng vòng 1 teo lép, chảy xệ, lệch size, thiếu mô tuyến ngực bẩm sinh… Chỉ sau một thời gian ngắn khoảng 90 phút, chị em sẽ sở hữu được dáng ngực căng mềm, chuẩn tỉ lệ với vóc dáng.

 

 

Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

NÂNG NGỰC SAU GIÃN CÁCH XÃ HỘI CÓ NÊN HAY KHÔNG?

 

 

Rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn vấn đề có nên nâng ngực sau khi thành phố Hồ Chí Minh nới lỏng giãn cách xã hội. Mặc dù tình hình dịch bệnh đã có những chuyển biến tích cực, số ca nhiễm đã giảm đáng kể và thành phố cũng đang từng bước quay trở lại cuộc sống bình thường mới. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và cần cẩn trọng trong mọi vấn đề.

 

Nâng ngực có đau hay không?

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng ngực tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín (trong đó các bệnh viện thẩm mỹ đang được phép hoạt động trở lại vì đảm bảo tiêu chí an toàn). Tại đây sẽ đảm bảo tiêu chí “xanh”, với môi trường vô khuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ có thẻ xanh Covid. Đồng thời, tuân thủ quy tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

Tại những bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín, khách hàng còn được test Covid để phát hiện nhanh những trường hợp dương tính Covid-19, tầm soát sức khỏe tổng quát sau dịch nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ về điều kiện sức khỏe. Từ đó, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

 

 

Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không? - Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không?

 

 

LÀM GÌ ĐỂ NÂNG NGỰC AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH?

 

 

Để đảm bảo thẩm mỹ nâng ngực an toàn trong mùa dịch, chị em cần lưu ý thực hiện nghiêm quy tắc 5K: Đeo khẩu trang, Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét, Rửa tay sát khuẩn thường xuyên, Không tụ tập nơi đông người và Khai báo y tế theo đúng quy định. Đây là các vấn đề rất quan trọng khi bạn đang hoạt động trong trạng thái bình thường mới và thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe bởi nâng ngực là một đại phẫu phức tạp. Bạn cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo tiêu chí an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Bên cạnh đó, hãy sẵn sàng tâm lí, không nên quá lo lắng gây ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật, bạn nên thư giãn nhẹ nhàng vì khi phẫu thuật đã được gây mê, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC AN TOÀN - ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ “XANH”

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP - địa chỉ nâng ngực đảm bảo an toàn, 100% bác sĩ có thẻ xanh Covid - được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin. Ngoài ra, môi trường bệnh viện được vô khuẩn, vệ sinh sạch sẽ và thực hiện nghiêm quy tắc 5K phòng chống dịch. Tất cả khách hàng tới Medika làm đẹp đều khai báo y tế bằng mã QR, kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như test PCR Covid-19.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại với các dòng túi như: Túi Motiva, Túi Mentor, Túi Polytech. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ vòng 1 của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn dòng túi nâng ngực phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực cũng như chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 6566 để được tư vấn cụ thể.