Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp ở Chuyengianangnguc.vn

Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay những khách hàng thực hiện nâng ngực thường hay quan tâm tới các dòng túi độn, vì đây sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của khách hàng 1 thời gian dài. Và trên thị trường hiện nay có dòng túi độn nào chi phí thấp nhưng chất lượng cao không? Cùng nhau tìm hiểu “Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp”.

 

 

TÚI MENTOR LÀ TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Mentor là túi độn thuộc hãng túi Mentor đến từ Hoa Kỳ, đây chính là hãng túi độn phù hợp với những khách hàng thực hiện nâng ngực hiện nay, với những ưu điểm của mình có thể nói túi Mentor đã giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ trên thế giới biến hóa giấc mơ bầu ngực cho chính mình.

Túi Mentor nổi lên từ 1 sự kiện chính là hãng túi độn này đã xây dựng được dòng túi độn mà hạn chế được nguyên liệu từ silicon, khi này các hãng túi độn khác dường như không biết dùng vật liệu gì thay thế thì túi Mentor đã tạo ra được điểm nhấn cho chính mình.

Hơn 28 năm nghiên cứu cũng như là phát triển thương hiệu của mình, thì hiện nay hãng túi độn này đã có mặt trên hơn 80 quốc gia, những chị em tin dùng túi độn này đều có được cho mình những ưu điểm tuyệt vời.

 

 

Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp ở Chuyengianangnguc.vn

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI ĐỘN MENTOR

 

 

Túi Mentor với 1 số ưu điểm nổi bật, tuy nhiên ưu điểm chính của dòng túi này là nguyên chất dạng gel bên trong có được độ kết dính siêu cao, tạo được sự cân bằng tốt cho bầu ngực cũng như là cảm giác thật sau khi đã nâng ngực. Đặc biệt hơn dòng túi này còn hạn chế tình trạng co thắt (bao xơ) theo sự kiểm định của FDA từ Hoa Kỳ, nhiều nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi ngực có tỷ lệ dị ứng bao xơ thấp, đồng thời ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao chỉ còn 2%.

Túi Mentor được thiết kế phù hợp với những chị em phụ nữ Á Đông khi mà phù hợp với cơ thể của các chị em. Ở dòng túi này cũng có nhiều size ngực khác nhau phù hợp cho các chị em lựa chọn.

 

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

 

Với chất liệu dạng gel có mức độ kết dính nên gắn kết giữ dáng ngực, kết quả thẩm mỹ mức độ tự nhiên cao như ngực thật, thế nên các khách hàng thường nhận định việc nâng ngực với dòng túi này rất tốt.

Ở lớp vỏ túi độn Mentor cũng có tính đàn hồi cao, độ bền tốt, mức độ an toàn đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ chứng nhận và cấp phép.

 

 

Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp tại Chuyengianangnguc.vn

 

 

TÚI MENTOR CHẤT LƯỢNG CAO NHƯNG GIÁ THÀNH THẤP

 

 

Túi Mentor chất lượng cao nhưng giá thành thấp, đây cũng chính là 1 ưu điểm lớn của dòng túi độn này khi mà chất lượng vô cùng cao, mang đến cho khách hàng 1 diện mạo như mơ ước tuy nhiên chi phí thực hiện lại không cao và hầu như phù hợp với mọi khách hàng, chính vì vậy các chị em rất yêu thích dòng túi độn này.

Chị Hạnh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về bản thân của mình khi sử dụng dòng túi độn, thông thường thì chi phí dựa nhiều vào dòng túi độn mà khách hàng chọn lựa, chính vì vậy mà chị cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn túi độn, chị cũng từng bị 1 đơn vị kém chất lượng sale với giá nâng ngực khá tốt tuy nhiên khi biết sẽ sử dụng dòng túi độn “dỏm” cho chị thì chị đã lập tức từ chối.

Phải khi tìm hiểu và chọn lựa ra được dòng túi Mentor - Túi nâng ngực Mentor - Chuyên gia nâng ngực thì chị đã cảm thấy hài lòng và chị đã lựa chọn được đơn vị thực hiện là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây chính là đơn vị giúp cho bản thân của chị có được 1 kết quả nâng vòng 1 đẹp cùng với phương pháp an toàn và túi Mentor vô cùng tương thích với cơ thể nhưng chi phí rất phù hợp.

Hiện nay dù đã thực hiện nâng ngực được hơn 3 năm cùng với túi Mentor nhưng chị vẫn có được cho mình 1 bộ ngực thật sự đẹp và gợi cảm, bạn bè ai cũng khen ngực chị đẹp và rất giống mô ngực thật của chính chị, chị rất hạnh phúc vì đều này.