Nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại? - Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực xệ hiện nay là trào lưu được nhiều chị em bỉm sữa, phụ nữ lớn tuổi thực hiện. Đa số cũng từ việc mặc cảm bản thân với chồng của mình, vì vậy chị em muốn trùng tu trở lại nên giữ gìn hạnh phúc, bên cạnh những vấn đề liên quan đến nâng ngực xệ, thì nhiều chị em có câu hỏi, sau khi thực hiện xong nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại?

 

 

NÂNG NGỰC XỆ THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực xệ là một trong những dịch vụ phẫu thuật hàng đầu, giúp cho bầu ngực khách hàng được nâng lên cao trở lại như thời con gái, thậm chí là đẹp hơn.

Chị em chúng ta trải qua thời kì sinh nở, và nuôi con bằng sữa mẹ, rồi thời gian qua liên tục, chính vì vậy mà không khỏi tránh né được việc chảy xệ bầu ngực xệ, thấu hiểu được điều đó, phương pháp nâng ngực xệ ra đời giúp chị em nhanh chóng lấy lại được phong độ, cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

 

Nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại? - Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại?

 

 

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám bầu ngực của khách hàng trước để xem tình trạng chảy xệ của bầu ngực, thông thường sẽ chia ra làm 3 cấp độ:

 

  • Cấp độ 1: Quầng vú chảy xệ ngang so với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2: Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực 3mm.

 

Sau khi xác định được cấp độ, các bác sĩ thực hiện nâng ngực xệ bằng cách vẽ lên bầu ngực những điểm cần loại bỏ, tiến hành rạch một đường siêu nhỏ ở chân ngực hoặc quầng vú, thực hiện luồng ống nội vào bên trong khoang ngực, ống nội soi có đầu camera ngầm sẽ có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh bên trong khoang ngực cho các bác sĩ thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ hóa giải chuyện buồn của những chị em lớn tuổi

 

Từ đây các bác sĩ bắt đầu thực hiện tạo hình khoang ngực, loại bỏ những mô ngực đã lão hóa nặng nề không thể cải thiện được nữa, sau khi tạo khoang ngực chuẩn nhất theo size ngực, các bác sĩ bắt đầu đưa túi ngực chuyên dụng vào bên trong khoang ngực, cân chỉnh hài hòa sau đó khâu thẩm mỹ theo đường lưỡi liềm từ quầng vú tới chân ngực, và gán băng định hình cho bầu ngực.

 

 

Nâng ngực chảy xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC XỆ KHÓ VÀ ĐAU HƠN

 

 

Có thể nhận định rằng phẫu thuật nâng ngực xệ khó và đau hơn so với phương pháp nâng ngực thông thường, trong quá trình nâng ngực xệ thì khách hàng sẽ không cảm nhận được vì đã được gây mê, tuy nhiên sau khi tỉnh dậy thì bản thân sẽ cảm nhận, tùy theo cơ địa sẽ có mức độ đau khác nhau.

Tuy nhiên cảm giác này qua nhanh chóng nên chúng ta không phải quá lo lắng, ngoài ra với mức độ khó của mình thì việc nâng ngực xệ phải được thực hiện bởi ekip những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao mới đủ khả năng thực hiện được.

Thông thường nâng ngực xệ thì quy trình phục hồi sẽ mất từ 4 đến 5 tuần, nhưng đảm bảo nhất nhất là 2 tháng, khi này ngực đã gom form cũng như hồi phục trọn vẹn hơn, mọi sinh hoạt nặng cũng được trở về bình thường.

 

Tham khảo bài viết: Nâng ngực xệ - Bí quyết lấy lại bộ ngực cân đối sau sinh

 

 

NÂNG NGỰC XỆ BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ TRỞ LẠI?

 

 

Câu hỏi này được rất nhiều chị em quan tâm, mặc dù là vấn đề nhạy cảm tuy nhiên lại rất thực tế, rất nhiều cô vợ sau khi nâng ngực xệ về, bầu ngực không thua kém gì những thiếu nữ, thậm chí còn đẹp hơn đã khiến cho những anh chồng cảm thấy phấn chấn hơn, nhìn bộ ngực mới của vợ mình đẹp một cách hoàn hảo và mong muốn được gần gủi. Tuy nhiên vẫn phải có những giới hạn thời gian sau phẫu thuật để tránh những rủi ro.

Sau 7 đến 10 ngày khách hàng cắt chỉ, thời gian này tuyệt đối kiêng cử, sau 1 tháng có thể quan hệ nhưng mọi động tác phải thật nhẹ nhàng. Tuy nhiên thời gian hợp lý cũng như lý tưởng nhất là khoảng sau 3 hoặc 6 tháng, vì thời gian này các mô ngực đã liên kết với nhau mạnh mẽ ở các mô ngực và mô cơ. Khi này chúng ta có thể thoải mái quan hệ mà không sợ bất cứ điều gì trở ngại nhé chị em.