Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay

Tư vấn nâng ngực

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay chủ đề rất được phái đẹp quan tâm khi muốn tân trang lại vòng 1 quyến rũ. Nâng ngực giúp thân hình quyến rũ là một nhu cầu cần thiết với nhiều chị em. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nâng ngực giá cả thế nào qua bài viết bên dưới đây.

 

 

Giới thiệu sơ lược về nâng ngực thẩm mỹ

 

 

Phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn chính là điều mà hầu như tất cả chị em phụ nữ đều không mong muốn. Nguyên nhân chị em gặp phải do rất nhiều yếu tố hoặc là có thể là do gen di truyền. Để có thể cải thiện được kích thước vòng 1, có những biện pháp từ tự nhiên như là sử dụng những thực phẩm, các loại thảo dược, cách mát xa tay, xài loại kem nở ngực,... thông thường nó không mang lại hiểu quả rõ rệt.

 

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Bởi vì thế, cùng với những sự phát triển của khoa học kỹ thuật, y khoa làm đẹp cũng có rất nhiều những bước đột phá rất mới giúp đáp ứng được nhu cầu chị em làm đẹp cho cơ thể ngày càng cao bằng cách thực hiện phẫu thuật để nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ). Sở hữu được vòng 1 đầy đặn, quyến rũ luôn là ao ước của bao người phụ nữ Việt.

 

 

Đối tượng cần thực hiện nâng ngực nội soi

 

 

  • Chị e có Ngực nhỏ, ngực bị lép.
  • Ngực bị mất dáng chuẩn sau sinh con.
  • Ngực bị tình trạng teo nhỏ, chảy xệ nguyên do tuổi tác.
  • Bầu ngực chị em không cân xứng thuộc bẩm sinh.
  • Chị em cần sửa lại bộ ngực bị lỗi phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở bệnh viện thẩm mỹ nào tốt?

 

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay - chuyengianangnguc.vnChi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay

 

 

Ưu điểm là khi phẫu thuật thực hiện nâng ngực ở Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Công nghệ thực hiện nâng ngực nội soi hiện đại

Nâng ngực nội soi hiện đại thì được ứng dụng rất rộng rãi tại nước ta. Riêng tại tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã đi đầu ở trong việc ứng dụng những công nghệ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đi theo công nghệ của Mỹ và của Hàn Quốc. Túi độn cao cấp là túi Gel hãng uy tín của Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng thực về kết quả thực tế cũng như là quy trình thực hiện nâng ngực.

 

Đảm bảo tính an toàn cao, không đau rát, không gây chảy máu, không để lại vết sẹo

Kết quả thực hiện nâng ngực nội soi có được ưu điểm là không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này thì sử dụng thiết bị nội soi mang tính chuyên dụng hiện đại. Giảm tính xâm lấn cũng là cách tăng tính an toàn đối với sức khỏe cơ thể nói chung. Bác sĩ sẽ thực hiện định hình và cho đặt túi nâng ngực vào một cách nhẹ nhàng và chính xác giúp mang lại kết quả mỹ mãn cho chị em.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay phụ thuộc vào độ uy tín và nơi thực hiện nâng ngực. Chị em nên chọn bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao như Bệnh viện MEDIKA để thực hiện giúp kết quả là tốt.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam