Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor ở Chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

Tư vấn nâng ngực

Túi Mentor vốn là dòng túi độn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em, nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực đẹp cùng túi Mentor, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé để hiểu hơn về dòng túi độn ngực thần kỳ này nhé.

 

 

TÚI MENTOR DÒNG TÚI NÂNG NGỰC XỊN TỪ HOA KỲ

 

 

Túi Mentor vốn được biết đến là dòng túi độn có rất nhiều ưu điểm, đây chính là dòng túi ngực đến từ Hoa Kỳ, hãng túi Mentor nổi bật lên từ 1 sự kiện tại Mỹ, khi ấy chính phủ Mỹ yêu cầu các hãng túi độn ngực không được sản xuất ra những dòng có chất liệu silicon gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, ngay sau đó thì các hãng túi độn ngực cùng thời dường như khựng lại vì không biết phải sản xuất ra dòng túi độn thế nào cho phù hợp, chỉ duy hãng túi Mentor đã nhanh chóng tung ra thị trường dòng túi độn Mentor có hàm lượng chất silicon rất nhỏ, thậm chí còn ít hơn so với lượng silicon sử dụng trong mỹ phẩm lúc bấy giờ, nhanh chóng thì dòng túi Mentor trở thành túi độn ngực được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI MENTOR?

 

 

Dòng túi Mentor có hơn 28 năm nghiên cứu và phát triển, đây cũng được cho là hãng túi ngực có thâm niên cao, lâu năm trong nghề hiện nay, dòng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác đã có mặt trên hơn 70 quốc gia và trở thành túi độn ngực hàng triệu phụ nữ tin tưởng chọn lựa thực hiện, tại Việt Nam thì hãng túi ngực này đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng rộng rãi.

 

 

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor ở Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

 

 

Ưu điểm mạnh của túi Mentor chính là chất liệu dạng gel bên trong có được độ kết dính cực cao, tạo ra được 1 sự cân bằng hoàn chỉnh cho bầu ngực cũng như là cảm giác sau khi đã thực hiện nâng ngực. Đặc biệt dòng túi này còn hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ theo sự kiểm định của FDA Hoa Kỳ, nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi ngực có tỷ lệ dị ứng bao xơ thấp, với ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao chỉ còn 2%.

Những khách hàng nâng ngực túi Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được cung cấp các thông tin lâm sàng và quan sát được độ an toàn của túi ngực.

Túi Mentor rất vô cùng phù hợp với những khách hàng là phụ nữ Á Đông, bởi đa số những phụ nữ Á Đông thường có khung xương nhỏ, dáng người thấp phù hợp với các dòng túi size nhỏ, vừa phải.

Chất liệu gel do có độ kết dính cao nên gắn kết giữ dáng ngực, cho ra được kết quả thẩm mỹ cao tự nhiên như ngực thật, vì vậy mà các khách hàng thường nhận định việc nâng ngực với dòng túi này rất đẹp và tự nhiên.

 

Túi Mentor sự thật có tốt hay không?

 

Dòng túi Mentor có rất nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn được size ưng ý với bản thân của mình.

 

 

Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor tại Chuyengianangnguc.vn
Nâng ngực đẹp cùng túi Mentor

 

 

Các lớp vỏ của túi độn Mentor vốn có tính đàn hồi và độ bền cao, mức độ an toàn đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ chứng nhận, loại túi độn này được chia thành độ nhô khác nhau: Cao - Trung Bình - Trung Bình Cao đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Và những dòng túi đều được bảo hành từ nhà sản xuất.

Túi Mentor chi phí thực hiện cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau, chính ưu điểm này cũng được các chị em lựa chọn nhiều.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP CÙNG TÚI MENTOR

 

 

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực đẹp cùng túi Mentor, chính dòng túi này đã mang đến cho chị em một diện mạo mới, mềm mại, an toàn và nhẹ nhàng.

Để thực hiện được bộ ngực đẹp và an toàn thì khách hàng có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây chính là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, không chỉ thực hiện phương pháp hiện đại, an toàn mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ xử lý cho khách hàng ngực đẹp, an toàn.

Dòng túi Mentor cũng là đối tác của Bệnh viện chính vì vậy mà chúng ta sẽ không phải lo lắng việc sử dụng phải những túi ngực giả, kém chất lượng.