Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật tại Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật sẽ là bài viết mà chị em không nên bỏ qua nhé, vì bài viết này sẽ giúp chị em giải mã được những thắc mắc mà bấy lâu nay bản thân vẫn chưa tìm ra được. Đặc biệt là những chị em đang có nhu cầu chuẩn bị thực hiện phương pháp này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực xuất hiện tại Việt Nam những năm 2006-2007, với phương pháp thực hiện hết sức giản đơn và nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ thăm khám bầu ngực của khách hàng, sau đó tiến hành các bước khám sức khỏe theo yêu cầu riêng biệt của thẩm mỹ, thực hiện gây mê và phẫu thuật rạch một đường rạch nhỏ 2mm, đưa ống nội soi vào khoang ngực, ống nội soi sẽ có đầu camera ngầm, cung cấp hình ảnh cho bác sĩ, từ đó các bác sĩ bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đều mà những phương pháp cũ trước đây thường gặp phải.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật tại Chuyên gia nâng ngực

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN CÓ ĐAU ĐỚN HAY KHÔNG?

 

 

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau đớn hay không? Thì điều này chúng ta hoàn toàn an tâm là không hề có sự đau đớn hay “khó chịu” nào trong quá trình phẫu thuật. Sau khi tỉnh dậy thì tùy theo từng cơ địa sẽ có cảm nhận khác nhau, tuy nhiên cũng không hẳn là quá đau đớn không chịu được.

Và sau khi thực hiện thì khách hàng sẽ mất khoảng 4-6 tuần nghỉ dưỡng theo chế độ của bác sĩ để vết thương nhanh chóng phục hồi. Khách hàng phải tuyệt đối tuân theo chế độ để vết thương nhanh chóng phục hồi.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN ĐƯỢC NHỮNG KHU VỰC NÀO?

 

 

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, bình thường sẽ thực hiện thông qua các khu vực như : Hố nách, quầng vú hoặc đường chân ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng có thể thực hiện ngay vùng lỗ rốn tuy nhiên chỉ phù hợp với dòng túi nước biển.

Mỗi khu vực bác sĩ trước khi thực hiện sẽ thăm khám và trao đổi thực hiện cùng với khách hàng, tuy nhiên đa số hiện nay những chị em chưa có chồng con sẽ chọn vùng hố nách, còn những trường hợp đã có em bé thì sẽ thực hiện phẫu thuật các khu vực còn lại.

Mỗi vùng phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng thể hiện những khuyết điểm và ưu điểm riêng của mình.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật ở Chuyên gia nâng ngực

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC LÊN XUỐNG NHƯ “CHỨNG KHOÁNG”

 

 

Đối với phẫu thuật nâng ngực nội soi khi chị em bắt đầu đi tìm hiểu, lựa chọn từng đơn vị sẽ thấy có những điều “nhức đầu” ngay lập tức.

Trong đó giá nâng ngực cũng là điều luôn khiến chị em bất ngờ, ngày hôm nay tư vấn nhưng chưa thực hiện, chỉ sau 3 ngày quay lại thì giá đã lên rất nhiều. Thật chất thì giá nâng ngực cũng có những sự thay đổi theo từng “mùa” và khách hàng chì cần canh sale thì sẽ được mức giá hợp lý.

Thông thường giá nâng ngực sẽ tăng mạnh vào đầu hoặc cuối năm những như thời gian hè, còn khoảng thời gian còn lại sẽ tăng mạnh, hoặc chúng ta canh những dịp lễ lớn tại Việt Nam thì cũng dễ giá gặp các chương trình giảm giá lớn từ các đơn vị, tuy nhiên chúng ta đừng nên ham rẻ quá nhé, vẫn nên dành thời gian tìm hiểu về từng phương pháp, từng đơn vị để có kết quả nâng vòng 1 thật tốt nhé.

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI VÀ NHỮNG BÍ MẬT

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những bí mật vẫn chưa dừng lại ở đây, luôn có những sự đổi mà chính bản thân khách hàng từng thực hiện mới có thể chia sẻ cho chúng ta được, hãy đón độc số tiếp theo về những bí mật hấp dẫn hơn của phương pháp này nhé.

Tuy nhiên dù bí mật lớn hay nhỏ nhưng chỉ cần bản thân khách hàng chọn lựa được đơn vị uy tín thực hiện thì chúng ta cứ an tâm chờ đợi một kết quả thật tốt cho mình nhé.