Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay? - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay?

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay trên thị trường rộn lên phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, phương pháp này ra đời đã nhanh chóng được mệnh danh là “nữ hoàng nâng ngực”, nhưng vẫn còn những khách hàng thắc mắc liệu rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay? hay còn một phương pháp khác nữa.

 

 

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, hổ trợ thực hiện nâng ngực trở nên thật dễ dàng, khách hàng thực hiện cũng cảm thấy đỡ đau đớn hơn. Đồng thời phương pháp này loại bỏ những khuyết điểm nâng ngực của các phương pháp trước đây.

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ khoảng 2mm ở một trong các khu vực như: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc lỗ rốn. Tạo đường dẫn phẫu thuật xong thì sẽ thực hiện luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách sắc nét, giúp các bác sĩ thực hiện tạo hình khoang ngực một cách chính xác.

Trước khi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì việc nâng ngực thật sự vô cùng khó khăn, các bác sĩ tiến hành mổ rất mất nhiều rất thời gian, các quá trình thực hiện cũng có nhiều trở ngại, đặc biệt là đối với khâu bóc tách khoang ngực thì khâu đó đòi hỏi không chỉ chuyên môn mà phải có kinh nghiệm thực hiện, nhưng nhiều bác sĩ vẫn gặp tình trạng phẫu thuật hư hại.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Tình trạng dễ dàng gặp chính là việc ngực hư hại bị xâm lấn và tổn thương gây ra các hiện trạng như: Tuột chân ngực, ngực chạy, ...

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì những vấn đề này cũng nhanh chóng được giải quyết, không để lại nhiều hệ lụy như trước đây. Sau khi đã tạo hình được khoang ngực thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa bầu ngực, giúp bầu ngực nhanh chóng có được hình dạng mới mẽ và đẹp hơn so với ban đầu.

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ mất thời gian từ 4-6 tháng sẽ bình phục hoàn toàn và nhanh chóng sinh hoạt được bình thường.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này được thay đổi liên tục và nhanh chóng vì sẽ dựa vào nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó chi phí túi độn ngực và ekip bác sĩ sẽ chiếm nhiều hơn hết.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LIỆU CÓ PHẢI HIỆN ĐẠI HIỆN NAY?

 

 

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn có những sự thắc mắc liệu phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay hay không, vì bên cạnh đó nhiều người vẫn biết đến một số phương pháp nâng ngực khác.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi liệu có phải hiện đại hiện nay? - Chuyên gia nâng ngực

 

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia thì có thể nhận định phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là phương pháp tốt hiện nay, giúp việc thực hiện nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn cho bác sĩ thực hiện.

Chị Thảo Nguyên (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng từ khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi xong thì chị cảm thấy bầu ngực của chị đẹp lên rất nhiều, giúp chị cải thiện được nhiều khuyết điểm trên bầu ngực mình. Nhớ lại lúc nâng ngực thì chị cảm thấy mọi chuyện thật nhẹ nhàng đối với mình.

 

Xem tiếp bài viết: Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở MEDIKA được đánh giá cao?

 

Ban đầu chị cũng chưa hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, vì chị cũng rất lo lắng trước những phương pháp nâng ngực hiện nay, tuy nhiên sau khi được một người bạn giúp đỡ cho biết về phương pháp này thì chị đã có những thay đổi trong suy nghĩ và quyết định chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Lúc chị thực hiện thì bảng giá nâng ngực đang có nhiều khuyến mãi nên chi phí cũng không quá nhiều, sau khi trãi qua 120 phút thực hiện, khi chị tỉnh dậy thì cảm thấy hơi đau nhẹ ở vùng ngực tuy nhiên không có sự ảnh hưởng gì nhiều, sau đó thì chị được băng định hình và đưa qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng.

Hiện nay chị nâng ngực đã được 3 năm nay như bầu ngực vẫn mới và đẹp như ngày nào, chị cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.