Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi quyết định tu sửa, nâng cấp vòng 1 căng tròn, đầy đặn như ý muốn. Với mỗi tình trạng khuyết điểm cụ thể khác nhau sẽ tốn chi phí không giống nhau.

Ngoài ra, giá của một ca phẫu thuật nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như loại túi ngực, kỹ thuật sử dụng, tay nghề bác sĩ, uy tín bệnh viện…

 

 

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

 

 

Trước khi tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêu, chị em nên biết rõ nhu cầu của bản thân, kỹ thuật nâng ngực và chất liệu túi ngực để sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ một cách an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nhu cầu của bản thân

 

 

Có người cảm thấy không tự tin với kích cỡ khuôn ngực và muốn thay đổi để cơ thể trở nên mềm mại, cân đối cuốn hút; cũng có người muốn định hình, nâng cao lại bộ ngực biến dạng sau khi mang thai và cho con bú. Trong từng trường hợp, phải hiểu rõ nguyện vọng của bản thân và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đưa ra quyết định và lựa chọn đúng đắn.

Sau khi vượt qua trở ngại về tâm lý, chị em cũng phải diễn đạt đúng mong muốn của bản thân cho bác sĩ chuyên môn hiểu rõ để tư vấn chọn loại túi ngực và phương pháp thực hiện phù hợp với cơ thể, mang lại hiệu quả đúng như ý muốn.

 

 

Kỹ thuật nâng ngực

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật nâng ngực khác nhau, do đó, tìm hiểu kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện là bước quan trọng tiếp theo trước khi quyết định nâng ngực. Chị em có thể lên mạng tìm hiểu thông tin hoặc xem ca phẫu thuật nâng ngực nhưng tốt nhất là nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ có chuyên môn cao cũng như tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho ca mổ.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi

 

 

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

 

 

Chất liệu túi ngực

 

 

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến khuôn ngực đẹp tự nhiên hay giả tạo và phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu vì mỗi loại túi ngực sẽ có ưu nhược điểm và giá tiền khác nhau.

Hiện có nhiều loại túi nâng khác nhau về chất liệu (túi ngực silicone, túi nước muối sinh lý), hình dáng (túi gel dạng tròn, túi gel dạng giọt nước), bề mặt (túi trơn, nhám, xốp), chất lượng (túi ngực Nano không chip, Túi Nano có chip, Túi Nano chip Perfect)…

Tùy từng nhu cầu và tình trạng khuôn ngực cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực phù hợp. Điều quan trọng nhất là nên lựa chọn thương hiệu túi nâng ngực uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

 

 

Nâng ngực bao nhiêu tiền?

 

 

Như đã đề cập ở trên, chi phí cụ thể của một ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Để biết nâng ngực giá bao nhiêu, chị em có thể tham khảo thêm bảng giá nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu 10 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn làm đẹp.

 

 

 Công nghệ Loại túi
Túi trơn/nhám Túi Nano không chip Túi Nano có chip Túi Nano chip Perfect Túi xốp
Nâng ngực nội soi 59TR 65TR 75TR 90TR 79TR
Nâng ngực tạo khe 65TR 71TR 81TR 96TR 85TR
Nâng ngực Bigsize 73TR 79TR 89TR 104TR 93TR
Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic 88TR 96TR 106TR 121TR 108TR

 

 

Sau khi tham khảo bảng giá, chị em nên tư vấn kỹ càng, tham khảo kỹ lưỡng, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cẩn thận để sở hữu khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ với giá cả hợp lý mà không lo biến chứng.

Những chia sẻ trên đây chỉ mang tính tổng quát, giúp chị em hiểu sơ lược mức giá các dịch vụ nâng ngực trên thị trường. Tuy nhiên, để biết chính xác trường hợp của bản thân nâng ngực giá bao nhiêu nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!