Tìm hiểu thế nào là ngực chảy xệ?

Tư vấn nâng ngực

Ngực chảy xệ là vấn đề tất yếu của tất cả chị em phụ nữ khi qua trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ. Nhưng làm thế nào để có thể nhận biết sớm được những dấu hiệu thế nào là ngực chảy xệ để tìm ra các biện pháp khắc phục thì không phải chị em nào cũng biết. Hãy cùng nhau tìm hiểu thế nào là ngực chảy xệ qua bài viết có nội dung dưới đây nào!

 

 

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

 

 

- Mặc áo ngực có lỏng hoặc quá chật: Điều này sẽ khiến vòng một không được nâng đỡ đúng cách gây nên việc ngực bị tác động xấu, nhanh chóng chảy xệ

- Giảm cân đột ngột: Việc giảm cân không đúng cách cũng khiến ngực bị chảy xệ do trong thời gian ngắn thể tích vùng ngực bị sụt giảm mạnh nên gây ra hiện tượng ngực chảy xệ.

- Tư thế ngồi và tư thế ngủ: là nguyên nhân ngực chảy xệ bởi theo nghiên cứu cho thấy những chị em phụ nữ nếu không tự cân bằng cũng như là điều tư thế ngồi và tư thế ngủ đúng và cân bằng có thể khiến ngực chảy xệ thậm chí là phát triển không đều.

 

 

Tìm hiểu thế nào là ngực chảy xệ?

 

 

Ngực chảy xệ là hiện tượng ngực mất đi độ đàn hồi, không còn săn chắc, núm vú bị hạ thấp so với vị trí ban đầu hoặc so với nếp dưới vú. Biểu hiện của ngực chảy xệ là hai bầu vú không nằm trên lồng ngực mà có xu hướng trượt dài xuống phần dưới đồng thời phần nhũ hoa sẽ không hướng ra phía trước mà sẽ chúi đầu xuống gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ.

 

 

Tìm hiểu thế nào là ngực chảy xệ? - Chuyên gia nâng ngựcTìm hiểu thế nào là ngực chảy xệ?

 

 

Ngực chảy xệ thường được chia ra làm 3 mức độ như: ngực xệ mức độ nhẹ, trung bình, và nặng:

 

  • Ngực xệ cấp độ nhẹ: Núm vú xệ hơn vị trí thông thường 0.5 - 1cm.
  • Ngực xệ trung bình: Núm vú hạ thấp hơn so với vị trí thông thường từ 1- 2cm.
  • Ngực xệ nặng: Núm vú hạ thấp hơn so với vị trí thông thường hơn 2cm.

 

Đọc tiếp bài viết: Bật mí bí quyết cải thiện ngực chảy xệ sau sinh bằng thực phẩm tự nhiên

 

Đối với vấn đề giải quyết câu hỏi “thế nào là ngực chảy xệ ?” thì còn tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà tìm ra phương pháp giải quyết khác nhau.

 

 

Phương pháp giải quyết vấn đề ngực chảy xệ

 

 

Đối với những bộ ngực có mức độ chảy xệ nhẹ thì điều nên làm là hạn chế những thói quen xấu đối với ngực như không mặc áo chuyên dụng khi tập thể thao, “thả rông” quá nhiều. Bên cạnh đó hãy bổ sung trong thực đơn hàng ngày một vài món bổ sung Collagen để giúp ngực săn chắc hơn như giò heo, đậu phộng….

Đối với những bộ ngực có mức độ chảy xệ từ trung bình cho đến nặng thì cần phải có sự can thiệp từ thẩm mỹ. Nâng ngực chảy xệ bằng thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật làm giảm độ sa trễ vòng ngực bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực, trả lại cho bạn bầu ngực có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể của bạn. Đồng thời nâng ngực chảy xệ có thể kết hợp với đặt túi độn để có được vòng một thật sự hoàn hảo hơn.